Tìm hiểu dòng Micro Karaoke không dây nào hay nhất

Minh Anh 5 năm trước 1246 lượt xem

  Trong rất nhiều các bộ micro không dây hiện có trên thị trường, tìm và mua được bộ micro karaoke hay, chất lượng tốt với mức giá hợp lý, đặc biệt phù hợp với khả năng kinh tế, nhu cầu sử dụng. Vậy đánh giá bộ micro không dây karaoke nào hay nhất, chuẩn mực, thích ứng các tiêu chuẩn, thông số cùng các thiết bị hệ thống dàn âm thanh giải trí gia đình, kinh doanh quán hát... Có khá nhiều khách hàng không để ý, hoặc chỉ chú ý tới những thiết bị đắt tiền khác như loa, amply, sub,đầu hát... Đây là một trong những sai lầm đáng tiếc, bởi lẽ micro đóng góp một phần tích cực nhất thể hiện giọng hát, mà karaoke là hát. 

  Bộ micro không dây hát karaoke chuyên nghiệp đến từ nhà cung cấp Hoàng Audio.

  Chúng tôi sẽ cùng các bạn chia sẻ một số những kinh nghiệm, lựa chọn cho mình bộ Micro karaoke giá rẻ ưng ý nhất không phải cứ đắt tiền, nhiều chức năng ...mà không phù hợp thực tế diện tích phòng hát, thiết bị chắp vá hoặc không đảm bảo, không thích ứng....đấy mới là điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy cùng Hoàng Audio mang tới niềm vui đến các bạn và hy vọng tất cả mọi người ai cũng là ca sỹ trong mỗi dịp đoàn tụ, vui vẻ.

  Tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm micro không dây karaoke nào hay nhất cho gia đình.

  Đối với hệ thống dàn âm thanh giải trí gia đình, bộ micro không dây sẽ được chấp nhận với các tiêu chuẩn tương xướng mà cả hệ thống karaoke mang lại. Ví dụ: Bạn không thể sử dụng cặp Mic có giá trị trên dưới 2 triệu đồng, áp dụng cho bộ karaoke đầu tư thiết bị amply, loa, đầu hát.. đến vài chục, hoặc cả trăm triệu đồng, và ngược lại. Lý do chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp với cấu hình của cả bộ dàn karaoke sẽ đánh giá được mức độ hiểu biết cho việc mua sắm, chi tiêu hợp lý. Cần chú ý khi lựa chọn Micro karaoke tốt nhất ( VHF và UHF). Micro có dải sóng VHF có tần số cao, được ứng dụng trong các thiết bị trước đây như Radio, điện thoại, Micro không dây, và nhiều thiết bị khác. Đối với dải tần VHF của các bộ Micro không dây dải sóng từ 150 - 216 MHz. Khả năng thu phát tín hiệu đạt tốt nhất trong phạm vi 50m, các bộ Micro này thường chạy kênh đơn nên ít có hiện tượng nhiễu sóng. Sóng UHF ưu việt hơn, được sử dụng trong hầu hết các dòng Micro không dây hiện đại ngày nay. UHF là dải sóng siêu cao, băng tần cũng đa dạng hơn, nhiều khoảng tần số, cho phép bạn tự thay đổi, đảm bảo không bị trùng sóng khi dùng nhiều Micro, mang lại sự đa dạng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Khả năng thu phát tín hiệu cũng tốt hơn rất nhiều, khoảng cách lên đến hàng trăm mét vẫn bắt tín hiệu rõ nét.

  Bộ dàn karaoke gia đình chính hãng nhập khẩu giá rẻ dưới 20 triệu đồng, bạn nên tìm hiểu dòng micro có các mức giá trên dưới 2,5 triệu đồng. Bộ micro phù hợp với bộ dàn của bạn có thể lựa chọn HAS VP14, hoặc VP16 áp dụng trong một không gian gia đình đến 30m2.

  Cấu tạo của bộ micro không dây cao cấp mang thương hiệu HAS VP14S.

  Bộ dàn karaoke gia đình tầm trung trở lên, với các thiết bị nhập khẩu, có mức giá từ trên 20 đến 40 triệu đồng. Với bộ karaoke sử dụng amply karaoke gia đình truyền thống như Jarguar, California...bạn nên mua bộ micro không dây tầm giá 3 triệu đồng là hợp lý, dễ dàng căn chỉnh. Sử dụng amply karaoke số, hoặc cục đẩy tích hợp vang số, bạn nên mua dòng Micro từ trên 4 triệu đồng. Micro được trang bị các chức năng hiện đại hơn có thể điều chỉnh được độ nhạy, cự ly thu phát sóng xa hơn, sạch sẽ hơn. Bạn có thể tham khảo dòng Micro HAS VP15, được tư vấn ghép bộ tại một số bộ dàn karaoke HAS tại công ty chúng tôi.

  Bộ karaoke cao cấp gia đình hoặc karaoke kinh doanh Vip. Đây là cấu hình karaoke, tiếng Micro luôn là đề tài được tranh cãi nhiều nhất trong giới Audio nói chung, và giới mộ điệu ca hát nói riêng. Chỉ cần cầm chiếc micro lên và "Alo" là đã có những ý kiến khen chê... trong làng kỹ thuật Septup...Tuy nhiên tời đó đã xa rồi các bạn nhé.! Hiện nay với công nghệ mới trong xử lý tín hiệu âm thanh karaoke, bộ mixer karaoke ra đời đã cho chúng ta nhiều cơ hội sử dụng, phát triển chúng, qua những dòng micro không dây chất lượng, đạt được thành quả cho tiếng micro đẹp, dầy,sạch, hát nhẹ và bay tiếng, hạn chế hú, rú rít, đã từng làm đau đầu từ đơn vị cung cấp đến đơn vị, người dùng sử dụng. 

  Micro karaoke không dây chuyên nghiệp trong phòng hát kinh doanh Vip.

  Vậy để biết dòng sản phẩm micro karaoke không dây nào hay và tầm giá khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý: Bạn có thể đầu tư cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp từ trên 50 triệu, đến 80 triệu đồng với các dòng micro khoảng 5, đến 6 triệu đồng/ bộ. Các bộ karaoke gia đình trên mức 80 triệu đồng, được coi là những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, sử dụng cho các mẫu phòng hát kinh doanh Vip hoặc mini-bar...Tuy nhiên khi sử dụng cho hệ thống âm thanh biểu diễn, hoặc các phòng hội trường, những bộ micro này vẫn đáp ứng tốt và sử dụng thuận tiện, với cự ly thu phát trên 300m. Gía thành của bộ micro karaoke chuyên nghiệp, bạn có thể phải đầu tư với giá thành từ trên 7,5, đến 10 triệu/bộ. Bạn có thể tham khảo các dòng Micro karaoke không dây cực hay HAS VP7 hoặc HAS VP18.

  Trải nghiệm thực tế về các bộ micro không dây karaoke nào hay nhất?

  Thông điệp của chúng tôi gửi tới các bạn đang muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này rằng: Micro karaoke chỉ hát hay khi điều kiện chắc chắn về sản phẩm phải được cung cấp từ đơn vị uy tín, thương hiệu. Đặc biệt hơn để bộ micro không dây hát karaoke hay, hiệu quả nhất, còn phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật phối ghép, lắp đặt, căn chỉnh, setup chuẩn, nghiệp vụ chuyên môn của đơn vị tư vấn cho từng loại cấu trúc dàn karaoke khác nhau mà áp dụng.

  Tham khảo các mẫu Micro karaoke không dây cao cấp HAS đang được mua sắm, sử dụng rất phổ biến tại thị trường hiện nay. Bạn có thể yên tâm khi được chúng tôi tư vấn kỹ càng cho từng nhu cầu của bạn và gia đình. Hơn nữa chính sách bán hàng tại Hoàng Audio luôn thể hiện sẵn, rõ ràng trên mọi thiết bị sản phẩm vì lợi ích khách hàng lên trên hết.

  >>> Mời quý khách tham khảo phần đầu video (từ 0'50s - 5'): Khách hàng đến test trực tiếp micro HAS tại showroom Hoàng Audio

  ==>> Danh sách công trình lắp đặt dàn karaoke gia đình tại Hoàng Audio hằng năm bạn có thể tham khảo thêm.

  Tin khác:

  - Top 10 Dòng Loa Sub Điện Hay - Gía Rẻ Karaoke - Nghe Nhạc - Xem Phim

  - Công trình Quán Black Cafe Karaoke Tại Tiền Hải Thái Bình

  1246 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo