TOP Micro Không dây Bán chạy

Micro Không dây

1 2

Đầu tư cho một bộ dàn karaoke chuẩn không thể thiếu đi sự có mặt của những bộ micro không dây cao cấp, tính năng sử dụng chuyên nghiệp. Bạn có thể được tư vấn phối ghép chúng bằng những sản phẩm micro không dây giá rẻ, cho phân khúc dàn karaoke tầm trung mức giá trọn bộ từ trên 15 triệu đồng. Việc sử dụng micrô cho hệ thống dàn karaoke cao cấp gia đình, kinh doanh cần tới những bộ micro không dây hiện đại kèm theo các tính năng chuyên nghiệp có thể điều chỉnh được độ nhạy, cảm biến gia tốc chống va đập, cự ly bắt sóng xa từ trên 300m, cho phép bạn di chuyển thoải mãi mà không rớt tín hiệu. Với sự ra đời của công nghệ, những chiếc micro không dây chuyên nghiệp ngày càng trở lên hữu ích hơn bao giờ hết. Bạn đang có thói quen sử dụng thiết bị micro karaoke có tần số VHF cho bộ karaoke gia đình trước kia, thì nay cũng với tầm kinh tế đầu tư như vậy, bạn đã có ngay bộ micro hát karaoke hay, chất lượng, âm thanh sạch sẽ, trong trẻo, không tạp âm, lẫn âm, được thay thế bằng dải sóng UHF ổn định hơn rất nhiều.

==>> Hiện nay, tại Hoàng Audio đang có những chương trình khuyến mãi năm 2021. Mua sắm thiết bị dàn loa karaoke với các thiết bị chủ đạo đến từ thương hiệu Micro HAS cũng không ngoại lệ nằm trong các bộ karaoke trọn gói đó.

  • Nơi nào giá bán micro không dây chất lượng tốt - giá rẻ như chúng tôi? 
  • Địa chỉ nào có chính sách bán hàng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu? 
  • Nơi nào bạn được tư vấn sản phẩm micro không dây chính hãng, bảo hành, hậu mãi tốt hơn chúng tôi?

Hãy cho chúng tôi biết những băn khoăn của bạn khi còn đang tìm hiểu bất kỳ một sản phẩm micro karaoke gia đình, hay kinh doanh, biểu diễn sân khấu, phòng trà, hội trường. Tất cả sẽ được giải tỏa bằng giải pháp, công nghệ âm thanh hàng đầu Hoàng Audio.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo