TOP Dàn karaoke cao cấp Bán chạy

Dàn karaoke cao cấp

1 2 3

Trong cấu hình của bộ dàn karaoke cao cấp luôn được định hướng bằng những thiết bị âm thanh mang tính công nghệ cao, nhập khẩu chính hãng của các hãng thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhận định cho các thiết bị cao cấp sẽ góp phần hoàn thiện bộ karaoke đúng nghĩa như: độ ổn định cao, chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới hoặc Nhật Mỹ.

Đánh giá về bộ dàn karaoke cao cấp cũng có khá nhiều khái niệm. Tuy nhiên với mỗi quan tâm của khách hàng hiện này họ cần đầu tư cho mình bộ dàn karaoke cao cấp, chất lượng với các mục đích kinh doanh, hoặc sử dụng gia đình thì việc lựa chọn, tìm nhà tư vấn, cung cấp uy tín là đương nhiên bởi không phải cửa hàng nào cũng có thể đủ tầm đáp ứng được. Để sở hữu được những bộ karaoke chuẩn cao cấp khách hàng đương nhiên sẽ phải bỏ một khoản đầu tư có thể gấp đôi, hoặc gấp 5 lần những bộ sản phẩm khác không cùng thương hiệu.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm dàn karaoke cao cấp tại Hoàng Audio:

  • Bộ dàn karaoke cao cấp mua sử dụng gia đình được tư vấn thiết bị, sản phẩm HAS chiết khấu tỷ lệ từ 10 đến 15% theo đơn hàng cụ thể. Miễn phí lắp đặt vận chuyển trong cự ly bán kính 30km, kèm các chính sách (1 đổi 1)do lỗi nhà sản xuất 3 tháng, kèm dịch vụ bảo hành 36 tháng, bảo trì 12 tháng.
  • Bộ dàn hát karaoke cao cấp, chuyên nghiệp, phục vụ cho kinh doanh phòng hát, được áp dụng chính sách ưu đãi doanh nghiệp, với các điều khảon tốt nhất, hướng tới lợi ích, cũng như mức độ an toàn cho chủ kinh doanh hoạt động. Qúy khách có nhu cầu tư vấn từ trên 3 phòng hát Vip vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp.

 

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo