TOP Loa sub chuyên nghiệp Bán chạy

Loa sub chuyên nghiệp

1 2 3

Loa sub chuyên nghiệp được sử dụng cho mục đích chính như tại các sự kiện tổ chức có quy mô ngoài trời hoặc các vũ trường, quán bar hoặc phòng karaoke có diện tích lớn. Đây là những không gian đòi hỏi những thiết bị phải có một sự mạnh mẽ nhất định để đáp ứng âm thanh căng đầy.

Có bao giờ chúng ta thắc mắc: Trong một bộ dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn lớn,... lại phải sử dụng loa sub chuyên nghiệp ? Loa Trầm chuyên nghiệp có tác dụng gì? Bộ dàn âm thanh khi có thêm sự trợ giúp của những dòng loa siêu trầm sẽ trở nên như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được  tư vấn phối ghép loa siêu trầm bởi những nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao của Hoàng Audio.

Thông thường các dòng loa sub chuyên nghiệp là các dòng loa sub hơi có cấu trúc đơn giản hơn khi mạch công suất được sử dụng bằng các thiết bị công suất rời như Cục đẩy công suất .  Do vậy thùng loa chỉ chứa loa sub bass có đường kính thấp nhất 40cm (15") hoặc sub bass 50cm (18"). Đặc biệt hơn nữa cho những chiếc loa sub kép đôi 50, được thiết kế lên tới công suất từ 500w lên tới 1500w. Đây là lý do khác biệt nhất cho cục trầm hơi này, mà không có vỉ công suất liền sub có thể đảm nhiệm được.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo