TOP Cục đẩy công suất Bán chạy

Cục đẩy công suất

1 2 3 4 5

Cục đẩy công suất là gì?

Cục đẩy công suất là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh ra loa dùng trong bộ dàn karaoke, các hệ thống âm thanh lớn và chuyên nghiệp. Giúp cho âm thanh căng đầy, sống động nhất.

Đối tượng nhắm tới của các dòng cục đẩy công suất hiện nay là những bộ dàn karaoke được cho là đầu tư cao cấp. Bởi cục đẩy thường chỉ được tư vấn, ghép bộ cho hệ thống dàn âm thanh kinh doanh phòng hát, đám cưới, hội trường, các quán bar và phòng trà.

Khi nào thì nên sử dụng cục đẩy công suất?

- Nếu bạn cảm thấy âm thanh của bộ dàn hát karaoke của bạn đang bị nhỏ, nghe chưa tới, chưa đủ, chưa vừa tai khi sử dụng amply karaoke thì nên sử dụng cục đẩy để gia tăng sức mạnh cho bộ dàn. Vì amply thường thích hợp cho không gian nhỏ nhưng người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn trên amply.

- Ngoài ra, còn nhiều yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến quyết định, có nên lựa chọn cục đẩy cho bộ dàn của mình hay không như cần âm thanh mạnh mẽ, dày và chắc tiếng; loa có công suất lớn, nhạc mạnh, tiết tấu nhanh, tiếng cần to và uy lực như nhạc sàn, remix,…

Các loại cục đẩy công suất gia đình chính hãng có trên thị trường hiện nay

Trong các dòng cục đẩy có trên thị trường hiện nay, dòng cục đẩy được khá nhiều khách hàng quan tâm chủ yếu nằm trong phân khúc giá rẻ. Đối với phân khúc này thì khách hàng phải chấp nhận một điều rủi ro nếu mua phải hàng bãi còn nếu mua hàng chính hãng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Một số khác thì tìm hiểu dòng sản phẩm cục đẩy hàng bãi. Nhưng tại phân khúc này, bạn vẫn có thể mua nhầm phải cục đẩy đã qua sử dụng hoặc làm nhái sản phẩm hàng bãi, hoặc mông má đặc biệt là cục đẩy Yamaha, cục đẩy Crown. Khách hàng cần biết cách phân biệt được các sản phẩm còn nguyên bản chưa qua sửa chữa, chưa ngập nước... và trên hết là tìm địa chỉ uy tín để mua hàng.

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng ta có nhiều cách để chia các loại cục đẩy giá rẻ, cao cấp theo thương hiệu, theo số lượng sò....Nếu chia dựa trên số kênh số kênh thì có thể phân ra gồm 3 loại: cục đẩy 2 kênh, 3 kênh và 4 kênh.

- Cục đẩy công suất 2 kênh: Được thiết kế gồm 2 kênh, dùng để kéo 1 cặp loa. Có mức công suất từ 200W - 500W / 1 kênh để phù hợp với từng dòng loa, thường có công suất 100W – 250W/ 1 loa. (Cũng có các dòng cục đẩy 2 kênh công suất lớn như: XLi 3500, P7000s, P9500s...)

- Cục đẩy công suất 3 kênh: là sự sáng tạo tuyệt vời, hiệu quả và tiết kiệm dành cho các chủ đầu tư. Được thiết kế 3 kênh gồm 2 kênh đánh loa Full và 1 kênh chuyên đánh loa Sub hơi. Dòng cục đẩy này mang lại hiệu quả cao hơn mà lại tiết kiệm hơn.

- Cục đẩy công suất 4 kênh: Được thiết kế 4 kênh và dòng cục đẩy này thường có công suất lớn. Tùy theo mục đích của người sử dụng mà có thể phối ghép đáp ứng đủ lực cho các cặp loa Full hoặc loa sub.

Các loại cục đẩy công suất cho gia đình thường là loại cục đẩy 2 kênh có công suất vừa phải, hợp lý cho phép bạn tối ưu được khoản tiền đầu tư. Hơn nữa khi dùng cục đẩy công suất nhỏ 2 kênh độ an toàn cho loa sẽ cao hơn, khi hầu hết người dùng vẫn sử dụng những cặp loa karaoke truyền thống, sức chịu đựng có hạn mà nhiều bạn vẫn muốn dùng.

+ Một số dòng cục công suất nhỏ giá rẻ: HAS V2500, HAS 2800NX, Crown Xli 800, Crown Xli 1500, HAS VS2800...

+ Một số dòng cục đẩy công suất cao cấp: Crown Xli 3500, XLi 2500, HAS VX4800, HAS V4600, HAS VX4800...

- Giá thành cục đẩy công suất hiện nay thì tùy vào từng model và thương hiệu, dao động từ 7.000.000đ cho đến 25.000.000đ cho nên các bạn hãy lựa chọn phù hợp nhất cho bộ dàn karaoke gia đình nhà bạn.

Cách đấu nối cục đẩy công suất với các thiết bị âm thanh khác

+ Đấu nối với vang số thông qua dây Canon Đực – Cái hoặc amply karaoke với cục đẩy thông qua dây Canon – AV.

+ Đấu nối với loa hát karaoke thông qua cọc kết nối dây loa thông thường hoặc thông qua khóa loa chuyên dụng (Neutric). Cách dùng như sau: Đấu bình thường 2 kênh dual chanel, Đấu Bridge (cách đấu lợi trầm, thường dùng cho loa sub), Đấu parallel (Dùng cho loa công suất lớn).

hướng dẫn đối nối cục đẩy công suất với loa
Cách đấu nối cục đẩy với loa

+ Đấu nối cục đẩy với cục đẩy: Bằng cách đấu line tín hiệu thông qua dây Canon Đực – Cái. (Trường hợp sử dụng nhiều cục đẩy trên cùng 1 bộ dàn)

Cách sử dụng cục đẩy công suất hiệu quả, an toàn nhất

+ Cách sử dụng cục đẩy khá đơn giản, chỉ cần phối ghép phù hợp, đấu nối đúng chuẩn. Nếu bạn không biết thì đã có nhân viên tư vấn kỹ thuật giúp bạn.

+ Khi đấu nối hay bật tắt thiết bị, các bạn nên chỉnh âm lượng về min, cắm chắc chắn các dây tín hiệu và tăng âm lượng một cách từ từ để bảo vệ an toàn cho thiết bị. Tránh trường hợp công suất tăng đột ngột sẽ gây hại cho loa và giật mình cho người sử dụng. Đấu nối các dây giắc chính xác, chắc chắn sẽ giúp tránh được các hiện tượng bị ù, nhiễu tín hiệu.

+ Trên cục đẩy có hệ thống dãy đèn báo Protection (Prot) – Clip – Signal (Sig): báo hiệu các mức hoạt động của công suất cụ thể.

- Prot báo hiệu vượt quá ngưỡng, không an toàn cho thiết bị.

- Clip là báo đạt công suất.

- Sig là báo thiết bị hoạt động ổn định.

+ Cách căn chỉnh cục đẩy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh Volumn to nhỏ sao cho phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

+ Chúng ta bố trí thiết bị ở nơi cân bằng, thoáng mát, tránh ẩm ướt, nguồn nước, lửa có thể gây chập cháy gây hại cho cả thiết bị và sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ bán cục đẩy công suất chính hãng, uy tín tại Hà Nội và TPHCM

- Trong bộ dàn âm thanh, cục đẩy đóng vai trò khá quan trọng để cung cấp năng lượng cho loa chính, loa sub. Bởi vậy chọn mua sản phẩm chính hãng, nguyên hộp luôn được Hoàng Audio tư vấn, bởi lợi ích sẽ đi theo kinh tế của bạn.

- Các dòng cục đẩy công suất nhập khẩu tại Hoàng Audio đều có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái.

- Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi Hoàng Audio là địa chỉ bán thiết bị âm thanh nói chung và cục đẩy công suất nói riêng uy tín lâu năm tại Hà Nội và TPHCM được khách hàng tin tường.

- Hãy sẵn sàng trải nghiệm hệ thống âm thanh của bạn bằng các sản phẩm cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay của chúng tôi - từ các dòng cục đẩy của mỹ với chất lượng cao cho đến dòng cục đẩy HAS mới nổi nhưng được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Minh chứng bằng rất nhiều công trình karaoke cho gia đình và kinh doanh trải dài trên các tỉnh thành phố.

Hoàng Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà!

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo