Danh mục sản phẩm

Cục Đẩy

1 2 3 4 5

Đối tượng nhắm tới của các dòng cục đẩy công suất cho gia đình hiện nay là những bộ dàn karaoke được cho là đầu tư cao cấp. Tại sao được nói như vậy bởi, tính chuyên nghiệp sẽ được mà cục đẩy mang tới thường chỉ được tư vấn, ghép bộ cho hệ thống dàn âm thanh sử dụng cho cấu hình kinh doanh phòng hát, âm thanh đám cưới, hội trường, quán bar, phòng trà. Vậy chiếc cục đẩy công suất 2 kênh có điểm gì khác biệt với cục đẩy 3 kênh và 4 kênh. Chúng dùng để làm gì? Tác dụng của chúng ra sao? Khi nào thì dùng cục đẩy công suất lớn, cục đẩy công suất nhỏ? Toàn những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên được gọi tới số holine, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây qua chuyên mục tư vấn chọn mua và sử dụng cục đẩy công suất. 

Trong các dòng cục đẩy công suất trên thị trường hiện nay, dòng cục đẩy được khá nhiều khách hàng quan tâm chủ yếu nằm trong phân khúc cục đẩy công suất giá rẻ. Tuy nhiên đối với phân khúc này khách hàng phải chấp nhận một điều rủi ro về phần mình khi nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị này rất khó xác minh. Một số khác thì tìm hiểu dòng sản phẩm cục đẩy công suất hàng bãi. Nhưng tại phân khúc này, bạn vẫn có thể mua nhầm phải cục đẩy đã qua sử dụng hoặc làm nhái sản phẩm hàng bãi, hoặc mông má đặc biệt là cục đẩy công suất Yamaha, cục đẩy công suất Crown. Phân biệt được sản phẩm còn zin nguyên bản, chưa ngập nước... rất cần thiết tìm địa chỉ cung cấp uy tín.

+ Các dòng cục đẩy công suất giá rẻ: HAS V2500, HAS 2800NX, Crown Xli 800, Crown Xli 1500, HAS VS2800...

+ Các dòng cục đẩy công suất cao cấp: Crown Xli 3500, XLi 2500, HAS VX4800, HAS V4600, HAS VX4800...

- Giá cục đẩy công suất thì tùy vào từng model dao động từ 7.000.000đ cho đến 25.000.000đ cho nên các bạn hãy lựa chọn phù hợp nhất cho bộ dàn karaoke gia đình nhà bạn.

Trong bộ dàn âm thanh, chiếc cục đẩy công suất đóng vai trò khá quan trọng để cung cấp năng lượng cho hệ thống loa, loa sub, bởi vậy chọn mua sản phẩm mới, nguyên hộp và chính hãng luôn được Hoàng Audio tư vấn,  bởi lợi ích sẽ đi theo kinh tế của bạn.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cục đẩy công suất gia đình hoặc hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bằng sản phẩm của chúng tôi - Cục đẩy HAS đầy đẳng cấp. Minh chứng bằng rất nhiều công trình karaoke cho gia đình và kinh doanh trải dài trên các tỉnh thành phố.

Các bạn muốn mua cục đẩy công suất thì hãy liện hệ cho Hoàng Audio qua hotline trên website để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Hoàng Audio!

 

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo