TOP Mixer - Vang số Bán chạy

Mixer - Vang số

1 2

Thế hệ mới cho những thiết bị xử lý tin hiệu số, công nghệ mới của những mixer karaoke, vang số gia đình, cho chúng ta cơ hội được sở hữu sản phẩm hiện đại do nền văn minh nhân loại tạo ra. Thời của những chiếc Mixer cơ, kỹ thuật Analog đã dần bị thế chỗ và dần dần biến mất. Chiếc Mixer chuyên nghiệp cho hệ thống dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn càng trở lên hữu dụng hơn bao giờ hết. Hội tụ phần mềm xử lý âm thanh cho bất kỳ nhu cầu mục đích nào, mixer số sẵn sàng cùng những chiến binh set-up đưa ra dải âm tốt nhất, chuẩn nhất, cùng với đó là giải pháp bảo vệ hệ thống dàn máy an toàn, vận hành ổn định.

Những mặt hàng, sản phẩm thiết bị bàn mixer, mixer số chuyên nghiệp phục vụ sân khấu, hội trường.. quán bar- phòng trà.. được nhập khẩu của các thương hiệu lừng dành đến từ Yamaha,  Allen heath, Soundcraft,  Behringer... Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng: Chất lượng mixer mà chúng tôi giới thiệu là những sản phẩm tốt, chính sách bảo hành lâu dài, kèm giá bán rẻ nhất.

Những sản phẩm mixer karaoke gia đình, mixer karaoke chuyên nghiệp ( Vang số ) đều được nhập khẩu, công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu,Mỹ như: Kx 100, Kx 200 của JBL, 4-Acoustic của Đức...đáp ứng nhu cầu ca hát giải trang trí cho mọi cấu hình bộ dàn karaoke đảm bảo chất âm hay nhất.

Tại Hoàng Audio hiện đang phân phối dòng sản phẩm vang số karaoke hay nhất hiện nay mang thương hiệu HAS với các seri Dx 300, DX 400, DX 400S gia đình giá rẻ. Các dòng mixer karaoke chuyên nghiệp gồm: DX 500, DX 600, DX 700 và DX 800 cao cấp cho kinh doanh, hoặc gia đình hạng Vip.

Bạn có thể cùng chúng tôi đi đến các dự án karaoke gia đình, hoặc các công trình karaoke kinh doanh, chuyên nghiệp để trải nghiệp sản phẩm thiết bị xử lý tín hiệu số, được phát triển như thế nào nhé.

Chuyên mục hướng dẫn tư vấn cách chọn mua và sử dụng thiết bị mixer - vang số karaoke chuyên nghiệp, sẽ cùng bạn tìm hiểu, đi kèm với chúng là những gì, đặc điểm nổi trội của sản phẩm này so sánh điểm khác biệt với vang cơ ra sao?

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo