Bàn Mixer Soundcraft EFX 20

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
 • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • » Bảo hành chính hãng
 • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Giá: 22.050.000₫ Số lượng:

Hoàng Audio xin giới thiệu bàn Mixer Soundcraft EFX 20 với mức giá hấp dẫn, phù hợp với các phòng hát karaoke gia đình VIP và kinh doanh chuyên nghiệp.

Mixer Soundcraft EFX 20

Đặc điểm của bàn Mixer Soundcraft EFX 20

- EFX20 Soundcraft kết hợp tất cả các tính năng của máy trộn phổ biến Soundcraft EFX với tích 24-bit, kỹ thuật số, bộ xử lý hiệu ứng Lexicon, mở rộng Soundcraft chi phí thấp, phạm vi nhỏ gọn đa mục đích.

- Bàn Mixer Soundcraft EFX 20 sử dụng bộ vi xử lý cùng một AudioDNA đặc trưng trong nhiều Digitech và các thiết bị phía ngoài Lexicon bao gồm bộ vi xử lý có uy tín cao Lexicon MX500. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon là đồng nghĩa với việc hồi âm tốt nhất và xử lí trong kinh doanh, đảm bảo chất lượng tốt nhất những tác động không thường tìm thấy trong một giao diện điều khiển ở mức giá này.

Mixer Soundcraft EFX 20

- Phần hiệu ứng phù hợp gọn gàng trong khung máy trộn nhỏ gọn mà có 20 đầu vào mono, với 2 kênh âm thanh nổi và một tác dụng gửi trên mỗi kênh.Có 32 hiệu ứng khác nhau để lựa chọn với một chức năng tiến độ khai thác, 3 hiệu ứng tham số điều khiển và các hiệu ứng sử dụng một thiết lập cơ sở lưu trữ. Một kênh cấp hiệu ứng clip LED và chức năng Mute cho người dùng sự linh hoạt hơn. Tầm quan trọng với các Soundcraft MFX-12 là rất vững chắc về chất lượng xây dựng và thực hiện âm thanh, với một bề mặt điều khiển dễ dàng phù hợp với phạm vi chuyên môn Soundcraft.

- Soundcraft EFX 20 sử dụng GB30 amp Mic trong suốt cao (được thiết kế bởi Graham Blyth cho kỷ niệm 30 năm của công ty, và cũng được sử dụng trên LX7ii lớn hơn và bảng điều khiển chuyên nghiệp dòng GB). Soundcraft MFX-12 cũng cung cấp tất cả các tính năng của Soundcraft MPM nhất là hai cấu hình aux gửi, hai nhóm, XLR và 1 / 4 inch kết nối kim loại ổ cắm jack, RCA đầu vào và đầu ra âm thanh stereo phát kỷ lục, 3-band EQ với một trung quét trên các yếu tố đầu vào mono, 3-band EQ trên 2 đầu vào âm thanh nổi, ổ cắm TRS chèn, chèn vào tất cả các yếu tố đầu vào mono, mười phân đoạn LED đo đầu ra và đầu ra tai nghe.

- Soundcraft EFX 20 được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm nhạc sống, ghi âm, nhà thờ và cài đặt loa và rack mountable dễ dàng.

Các bạn có câu hỏi hay cần tư vấn các thiết bị âm thanh cho bộ dàn karaoke của mình thì hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé. Ngoài ra, các bạn có thể đến trực tiếp showroom của Hoàng Audio để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp qua hệ thống phòng test chuyên nghiệp, hiện đại.

2 Bình luận đánh giá về Bàn Mixer Soundcraft EFX 20

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
 • C...Cao Thắng

  mixer này phối với loa truyền thống có được không ad

  24-03-2020 08:44:41
 • l...linh hoàng

  bàn mixer dùng có tốt hơn vang số không chủ shop

  11-01-2020 08:30:20

Thông số kỹ thuật

 • Đường MIC vào:
  XLR / Canon
 • Đường tín hiệu vào:
  XLR / Canon / AV
 • Tín hiệu ra rắc XLR:
  20
 • Bộ xử lý tín hiệu số:
  32 hiệu ứng
 • Kết nối máy tính:
  USB
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo