TOP Loa siêu trầm Bán chạy

Loa siêu trầm

1 2 3 4 5

Tổng hợp hàng trăm loại loa siêu trầm đang có mặt tại Showroom Hoàng Audio, với các dòng loa trầm điện, loa sub hơi chất lượng, chuẩn xịn nhập Mỹ, Nhật, Châu âu. Với các thương hiệu loa trầm nổi tiếng đến từ JBL, Yamaha, HAS, PolkAudio, AAD, CAVS... dòng loa nào được cho là phù hợp, dễ sử dụng và giá bán rẻ nhất. Tìm hiểu các dòng loa sub hàng bãi xịn nào nguyên, zin độ mới đang được rất nhiều khách hàng săn tìm trong nhiều năm vừa qua.

Đánh giá thế nào về dòng sản phẩm loa Sub (subwoofer) được cho là sản phẩm chất lượng tốt, trong danh sách các loại loa sub hay nhất hiện nay trong các dòng sub điện, sub hơi? Chất lượng âm thanh thế nào được cho là chuẩn, áp lực dải trầm phù hợp với tiêu chuẩn của diện tích phòng hát, cũng như công suất thực tế của hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh, hội trường, quán bar, phòng trà...Tất cả những câu các bạn hỏi chúng tôi xin được chia sẻ qua chuyên mục tư vấn chọn mua, đấu nối, phối ghép sử dụng loa siêu trầm của Hoàng Audio.

Các dòng loa sub, loa siêu trầm trên thị trường hiện nay

Các loại loa sub karaoke gia đình ( sub điện ) đường kính bass từ 25cm (10") đến 40cm (15"). Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng với các mức giá bán từ trên 5 triệu/chiếc bass đánh mặt, hoặc đánh đất cho đến 9,5 triệu đồng/ chiếc

Các loại loa siêu trầm hơi công suất lớn trung bình từ trên 500w đến 1000w ( đơn hoặc kép) có đường kính bass từ 40 cm(15") đến 50cm(18") phục vụ nhu cầu kinh doanh, hội trường chuyên nghiệp. Gía bán trung bình cho mỗi chiếc tầm giá từ trên 9 triêu/ chiếc đơn 15", đến trên 10 triệu/ chiếc đơn 18" hoặc gần 20 triệu/chiếc sub kép 2x18".

Địa chỉ cung cấp, uy tín, thương hiệu không còn xa lạ với các bạn. Hoàng Audio luôn đồng hành cùng các bạn đến hết cuộc đời sản phẩm. Bạn có thể tham khảo các công trình karaoke gia đình hoặc dự án karaoke kinh doanh, hệ thống âm thanh hội trường... qua những tư liệu của chúng tôi đi liền với sản phẩm loa siêu trầm HAS.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo