TOP Loa siêu trầm hơi Bán chạy

Loa siêu trầm hơi

1 2

Tại sao lại phải sử dụng loa siêu trầm hơi ? Loa Trầm hơi có tác dụng gì? Bộ dàn âm thanh nào thì được khuyên dùng sản phẩm này, mà không phải là sử dụng Sub điện? Cách phân biệt giữa loa sub hơi và loa sub điện có những đặc điểm gì khác biệt?

Chúng ta phải thừa nhận rằng: Muốn có được một chất lượng âm thanh trầm thật sự uy lực, mạnh mẽ cho các diện tích phòng tá rộng hoặc sân khấu biểu diễn ngoài trời không thể sử dụng các dòng loa siêu trầm điện, bởi những lý do khiến việc cần tới sản phẩm sub hơi ở chỗ.

Các dòng loa sub hơi có cấu trúc đơn giản hơn khi mạch công suất được sử dụng bằng các thiết bị công suất rời ( Cục đẩy công suất ).  Do vậy thùng loa chỉ chứa loa sub bass có đường kính thấp nhất 40cm (15") hoặc sub bass 50cm (18"). Đặc biệt hơn nữa cho những chiếc loa sub kép đôi 50, được thiết kế lên tới công suất từ 500w lên tới 1500w. Đây là lý do khác biệt nhất cho cục trầm hơi này, mà không có vỉ công suất liền sub có thể đảm nhiệm được.

Tại Hoàng Audio các dòng loa sub hơi bas 40 và sub bass 50 đơn, kép, được tư vấn phối ghép loa siêu trầm cho rất nhiều chủ đầu tư lắp đặt dàn karaoke gia đình Vip, hệ thống dàn âm thanh quán Bar-karaoke, hội trường chuyên nghiệp qua các dự án thi công, công trình do chúng tôi thực hiện gần nhất bằng sản phẩm loa sub HAS độc quyền phân phối kèm chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi hàng đầu Việt Nam.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo