Thi công, lắp đặt dự án công trình dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, sẽ được tư vấn hoàn hảo nhất, từ đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam. Mỗi dự án, mỗi công trình, là những minh chứng cho sự thành công vượt bậc của chúng tôi trong sự nghiệp xây dựng, phát triển thương hiệu công ty. Các bạn có thể tham khảo các cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh tại các địa chỉ cụ thể trong seri setup hệ thống karaoke nhà hàng trên toàn Quốc. Tất cả những gì chúng tôi dẫn chứng ở trên như nói nên trình độ nghiệp vụ, uy tín Hoàng Audio đi kèm với sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng.

 

  •  Cam kết mang tới cho khách hàng những lợi ích, chính sách tốt nhất hiện nay:
  •  Đổi hàng: sản phẩm 4-Acuostic, HAS (1 đổi 1) 3 tháng cho các dự án dưới 5 phòng hát, 6 tháng đối với các dự án từ trên 5 phòng hát trở lên ( Tương ứng với giá trị đơn hàng trên 600 triệu đồng) hoặc tùy theo từng đợt diễn ra chương trình khuyến mãi, tri ân.
  •  Đổi hàng ( 1 đổi 1) trong thời hạn từ 15 ngày đối với tất cả các sản phẩm không bao gồm hai  thương hiệu 4-Acoustic và HAS.
  •  Hỗ trợ, ưu đãi trả chậm từ 1 đến 3 tháng tùy theo mức độ đầu tư, cũng các thỏa thuận riêng trên văn bản.
  •  Hỗ trợ giá bán ưu đãi giá rẻ nhất như chiết khấu thẳng trên đơn hàng từ 3 đến 5% ...theo từng mức đầu tư, hỗ trợ setup miễn phí 12 tháng.
  •  Dịch vụ chăm sóc đều đặn từ Hoàng Audio trong cả quá trình hoạt động của chủ đầu tư kinh doanh như; hỗ trọ bảo trì, nâng cấp thiết bị dàn karaoke xuống cấp ...
  • Cần tư vấn các cấu hình dàn karaoke kinh doanh, cũng như nhiều câu hỏi được đặt ra hiện nay của rất nhiều bạn về: bộ dàn karaoke kinh doanh bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào diện tích ví dụ: 20m2, 30m2 hay 50m2. Tuy nhiên điều kiện thứ hai liên quan đến kinh phí dự trù đầu tư của bạn, địa lý, vị trí, dân trí, đối thủ cạnh tranh mới có giải pháp đầu tư hiệu quả.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc còn lại của bạn!

 

Bạn đọc xem nhiều
Sản phẩm nổi bật
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo