Thực tế thi công lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh karaoke tại Ninh Bình

Minh Anh 1 năm trước 433 lượt xem

  Theo bước chân Hoàng Audio đến với dự án thi công công trình karaoke tại quán RUBY. Dự án thi công có mức đầu tư VIP gần 1,3 Tỷ đồng cho 8 phòng hát, tọa lạc tại trung tâm thành phố Ninh Bình vào những ngày cận tết nguyên đán Kỷ Hợi. Ngày khai trương được dự định vào 25-27/12/2018 âm lịch,tức chỉ còn 5-7 ngày nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019.


  Tại đây như chúng ta nhìn thấy quang cảnh còn đang rất ngổn ngang bởi các hạng mục thi công nhà hàng trong giai đoạn nước rút. Các thiết bị âm thanh được vận chuyển, lắp đặt hệ thống loa karaoke đã được hoàn thành 100%. Tuy nhiên do một số hạng mục trang trí của các phòng hát còn dang dở vì vậy một số tủ máy, thiết bị còn chưa hoàn chỉnh và chỉ đạt được 30% khối lượng công việc setup.
  Mời các bạn theo dõi thiết bị chính của dàn máy âm thanh karaoke chuyên nghiệp, được chúng tôi cung cấp, tư vấn, vận hành setup bằng chính sản phẩm thương hiệu độc quyền HAS và 4-acousstic.
  Chúc cho chủ đầu tư là anh Tống Đức Quang cùng gia đình chuẩn bị chào đón ngày lễ khai trương được thuận lợi, gặp nhiều may mắn cũng như đón một cái tết thật hạnh phúc.

  Mời các bạn xem lễ khai trương quán hát karaoke RUBY khai được khai trương vào ngàu 1/3 năm 2019.

   

   

  Tin khác:

  - Dàn karaoke gia đình anh Hòa - Bắc Giang

  - Mẫu Dàn Karaoke HAS 2019 - Gía 27TR Tại Gia Đình Anh Văn

  433 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo