Danh mục sản phẩm

Loa Karaoke

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Tư vấn chọn mua các dòng loa karaoke gia đình hay nhất hiện nay, trong tốp 101 mẫu loa cao cấp, sử dụng gia đình, kinh doanh phòng hát.

Khá nhiều lý do khiến bạn phải băn khoăn, trăn trở, trong thời điểm thị trường nhá nhem hiện nay khi cần mua sắm. Bạn cần trải nghiệm, cần kinh nghiệm để bạn biết được loa hát karaoke nào hay, phù hợp nhất cho cho gia đình nhà mình? Làm sao để bạn có thể yên tâm khi đi mua loa karaoke gia đình giá rẻ mà đảm bảo được chất lượng như lời người chủ của hàng hàng quảng bá nghe rất hấp dẫn? 

Tri thức nào để bạn có thể nhận diện được quá nhiều các thương hiệu loa karaoke nổi tiếng, đến từ Nhật, Mỹ, Đức, Châu Âu.

- Tự hào với chuỗi thời gian 25 năm tâm huyết cùng nghề nghiệp của mình. Hoàng Audio xác định con đường phát triển uy tín, thương hiệu của mình bằng định hướng: "Đặt lợi ích khác hàng lên trên hết". Sự sống còn của doanh nghiệp thể hiện bằng: luôn song hành sản phẩm với khách hàng đến cùng, trên cơ sở niềm tin đã được định đoạt.

Những hạng mục loa karaoke tốt nhất của chúng tôi bán ra thị trường:

- Các dòng loa karaoke giá rẻ chất lượng, tầm giá từ trên 4 triệu đến 10 triệu đồng/ cặp, đến từ các hãng Bose, BMB, HAS, CAVS, JBL. Loa có đường kính bass từ 20cm (8"), bass 25cm ( 10" ) cho diện tích từ 15m2, đến 25m2 sử dụng amply karaoke gia đình Jarguar, Califonia, hoặc amply liền vang số HAS tầm giá trọn bộ dàn karaoke gia đình tầm trung 10 triệu, 20 triệu đồng ( đặc biệt mua loa karaoke ghép bộ combo HAS đầy đủ, chỉ 10 triệu đồng bảo hành trọn bộ 36 tháng Tại Hà Nội)

- Các mẫu loa karaoke cao cấp nhất hiện nay sử dụng cho hệ thống dàn karaoke cao cấp sử dụng cho phân khúc gia đình Vip, hoặc kinh doanh phòng hát tiêu chuẩn, hiện đại ngày nay. Mức giá trung bình của các dòng loa hay này thường từ 10 triệu, cho đến 50 triệu đồng/ cặp tùy theo thương hiệu khác nhau như JBL, HAS, 4-Acoustic, DK.. Đường kính loa bass thấp nhất 25cm ( 10" ) cho đến 40cm (15" ). Các sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp này thường được tư vấn, lựa chọn, phối ghép, sử dụng với thiết bị cục đẩy công suất, vang số và loa hỗ trợ dải trầm (Sub hơi đơn, kép) cho hệ thống âm thanh karaoke tiêu chuẩn.

- Các dòng loa hát karaoke hay nhất nổi bật phải kể đến: JBL Ki 510, JBL KS 310, BMB CSN 300SE, BMB CSV 900SE, Bose 301 Series V, HAS KF312, HAS FL110, HAS FL112.....

Khẳng định bạn sẽ không phải ân hận khi đến với Hoàng Audio. Bạn sẽ không phải băn khoăn, tìm hiểu địa chỉ cửa hàng nào bán loa karaoke uy tín nhất? Giá loa karaoke gia đình bao nhiêu tiền?  Mua trả góp ở đâu lãi suất thấp nhất? 

Hoàng Audio cam kết các dòng loa karaoke nhập khẩu đều có giấy tờ đầy đủ và khi đến với Hoàng Audio quý khách được tư vấn, hướng dẫn, phân biệt sản phẩm loa karaoke chính hãng với hàng nhái, hàng giả, cũng chính sách ưu đãi, kèm theo các chương trình khuyến mãi. Chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì hàng đầu Việt Nam.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo