TOP Loa karaoke JBL Bán chạy

Loa karaoke JBL

1 2 3

Tổng hợp các dòng loa karaoke JBL đến từ tập đoàn Harman, một thương hiệu lừng danh đến từ Mỹ. Chất lượng âm thanh, độ bền, ổn định là thước đo chuẩn mực của các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn Mỹ. Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, JBL sẽ cho chúng ta hưởng thụ những thành công của họ mang lại qua những bài hát hay, sôi động, và mạnh mẽ nhất.

Với những thành tự trên chúng tôi mạnh dạn mang đến cho quý khách hàng của mình những đầu mục cung cấp loa karaoke JBL nhập khẩu hay nhất hiện nay dành cho phân khúc gia đình giá rẻ, hạng cao cấp và kinh doanh chuyên nghiệp, phòng trà, quán Bar-karaoke.

- Các mẫu loa karaoke JBL giá rẻ bass 20cm (8") tầm giá từ trên 6 triệu đồng /cặp, đến loa đường kính bass 25cm (10") tầm giá trên 10 triệu đồng/ cặp chuẩn xịn chính hãng phối ghép cho các bộ dàn karaoke gia đình từ 18 đến 25 triệu đồng.

- Mẫu loa karaoke JBL cao cấp có thể sử dụng gia đình truyền thống bao gồm: các dòng loa có đường kính bass từ 30cm(12"), giá bán trung bình từ 15 đến 20 triệu đồng/cặp.

- Mẫu loa karaoke JBL chuyên nghiệp như JBL KP đầu 4, cho đến đầu 6, đường kính bass từ 25cm đến 40cm có mức giá thấp nhất từ trên 25 triệu đến trên 50 triệu đồng/ cặp. Đối với dòng sản phẩm này đang được khá nhiều chủ đầu tư kinh doanh quan tâm, tuy nhiên so với một số dòng loa chuyên nghiệp đến từ Ý, Anh , Đức đánh giá cùng chất lượng, thì giá thành đang là vấn đề trở ngại nhất cho các bạn đầu tư.

Cảm nhận đầu tiên khi đặt chân tới với Hoàng Audio là gì? Đây chính là địa chỉ uy tín để mua loa karaoke với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam. Kèm theo các chính sách bán hàng sâu rộng, tư vấn chuẩn, phối ghép hay, sản phẩm chính hãng cam kết trên thương hiệu 25 năm. Bạn sẽ không phải đi đâu, tìm đâu, đơn vị cung cấp loa karaoke JBL chính hãng xịn USA? 

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo