TOP Loa BIK Bán chạy

Loa BIK

Loa karaoke của Nhật Bản loại nào hay và tốt nhất khi bạn được biết đến với một thương hiệu của BIK. Bạn đã bao giờ nghe hoặc hát thử những cặp loa karaoke BIK nào chưa? Hoàng Audio sẽ chia sẻ một chút thông tin, về dòng sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc chính hãng nhập khẩu này đang có chỗ đứng cũng như thị phần ra sao?

Cạnh tranh trong phân khúc loa karaoke gia đình các hãng loa luôn có sự cạnh tranh nhất định về mẫu mã, chất lượng, giá cả của sản phẩm. Dòng sản phẩm loa karaoke BIK nhắm tới thị trường đông nam Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên do sự ảnh hưởng mạnh mẽ trào lưu sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp đã làm cho hãng lóa này thâm nhập thị trường khó khăn. Hơn thế nữa với các bậc đàn anh đi trước như BMB hoặc thương hiệu toàn cầu Jbl lại càng làm cho sự nhận biết đến dòng loa này ngày một hạn chế.

==>> Với khoảng 10 mã sản phẩm loa đang có mặt tại thị trường bạn có thể cảm nhận thực tế chất âm của mỗi cặp loa được phối ghép nghe thử ngay tại các phòng set-up của chúng tôi.

  • Cam kết bán ra thị trường với chính sách ưu đãi rẻ nhất, chiết khấu từ 20 đến 25% các mẫu loa hát karaoke gia đình.
  • Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu đến từ nhiều thương hiệu lớn không chỉ có sản phẩm loa karaoke BIk.
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi luôn là định hướng phát triển bền lâu mà công ty luôn hướng tới với mọi khách hàng.
  • Tư vấn, hướng dẫn phối ghép, sử dụng cho bộ dàn loa karaoke gia đình tốt nhất, với đầy đủ quy trình chuyên nghiệp của Hoàng Audio.
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo