TOP Dàn Karaoke gia đình Bán chạy

Dàn Karaoke gia đình

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trên đây là top các dàn karaoke gia đình đang có mặt tại Hoàng Audio - nhà cung cấp thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhắm tới phân khúc karaoke gia đình chúng tôi luôn hướng tới nhu cầu ngày một cao của khách hàng, xây dựng, phối ghép thiết bị đạt chuẩn, từ những cấu hình combo dàn karaoke. Để dễ hình dung khi chọn dàn âm thanh karaoke hay nhất chúng tôi xin chia sẻ 1 số kiến thức giúp quý khách có thể chọn cho mình 1 bộ dàn ưng ý nhất

Tư vấn dàn karaoke gia đình theo không gian, diện tích

Đối với khách hàng ít am hiểu về âm thanh thì đây là cách tốt nhất để chọn cho mình 1 dàn âm thanh gia đình tốt nhất. Ở đây chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết theo từng mức diện tích gia đình như sau :

Chọn mua dàn karaoke gia đình theo mức giá

Theo cách này, người mua có thể có kiến thức cơ bản về âm thanh, tự vạch ra mức chi phí từ thiết bị mà lên cấu hình sao cho phù hợp nhất. Cơ bản dàn hát karaoke gia đình chi chia ra làm 3 loại đó là giá rẻ, trung cấp, cao cấp: 

- Bộ karaoke gia đình giá rẻ : Thường đơn giản chỉ bao gồm loa, amply, micro và hát online qua smart Tivi với mức đầu tư dao động từ 10 - 20 triệu. Các thương hiệu kể đến như HAS, CAVS, Paramax,...

- Dàn karaoke gia đình tầm trung: Từ 20 - 60 triệu đồng phối ghép từ các thương hiệu JBL, BMB, Bose và HAS vơi đầy đủ các thiết bị loa, amply, cục đẩy, vang số, đầu , micro.

- Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp: Từ trên 60 triệu đồng, bao gồm các tên tuổi loa Full 4-Acoustic. Đặc biệt ưu đãi với các thiết bị loa karaoke chuyên nghiệp, loa Sub, Cục đẩy, vang số, Micro không dây đến từ thương hiệu HAS. Thao khảo bài viết tư vấn dàn karaoke gia đình 60-100 triệu hay nhất.

Tự phối ghép chọn mua thiết bị cho dàn karaoke tại nhà

Đây là cách khách hàng đã có sự chuẩn bị, nghiên cứu và có kiến thức âm thanh nhất định nên có thể sự lên cấu hình hoàn chỉnh cho bộ karaoke của mình. Hoàng Audio khuyên bạn nên theo cách này bởi khi chọn được dàn karaoke ưng ý thì sẽ cảm thấy rất thích thú và thoả mãn vì đây là dàn karaoke chính mình xây dựng nên :

Chính sách bán hàng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như:

  • Đổi hàng (1đổi 1) do lỗi do nhà sản xuất hoặc nâng cấp, miễn phí thời hạn 3 tháng dành cho tất cả các thiết bị HAS. 
  • Chế độ bảo hành lên tới 36 tháng cho tất cả các mặt hàng mang thương hiệu HAS, Jarguar, California( Nhật Hoàng).
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong phạm vi 30km, hỗ trợ 50% với đơn hàng trên 50 triệu đồng từ trên 50km.
  • Hỗ trợ setup miễn phí với những bộ karaoke cao cấp, sử dụng vang số, cục đẩy từ 2-3 lần trong thời gian 12 tháng.

Trên đây là một số những tin tức liên quan sản phẩm dàn karaoke gia đình với dịch vụ tốt nhất là những gì chúng tôi phục vụ trong nhiều năm qua. Quý khách cần lắp đặt dàn karaoke hoặc cần biết thêm các chính sách khác vui lòng liên hệ Hoàng Audio để được giải đáp cụ thể.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo