TOP Đầu Xem phim Bán chạy

Đầu Xem phim

Bạn cần 1 chiếc đầu xem phim tại nhà. Hoặc đã có dàn âm thanh nhưng chưa có đầu xem phim hay hãy đến với Hoàng Audio để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Một chiếc đầu xem phim có gì đặc biệt và khác gì so với những dòng đầu VCD, DVD thông thường?

=> Là thiết bị phát hình ảnh độ phân giải cao - là một chiếc máy tính thu nhỏ, có đủ các bộ phận như vi xử lý, bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài, thiết bị vào ra, hệ điều hành và các ứng dụng như một chiếc máy tính thường có các chức năng cơ bản : chức năng phát âm thanh hình ảnh độ nét cao, chức năng quản lý và lưu trữ dữ liệu, các ứng dụng kết nối mạng.

=> Tính năng của đầu xem phim  tương tự như một đầu đọc đĩa CD, VCD, DVD, sử dụng nó bạn có thể lựa chọn nội dung mình muốn thưởng thức, nó cho bạn hình ảnh chất lượng cao là Full HD 1080p hoặc có thể lên tới 4K - độ nét cao gấp 5 - 10  lần độ nét của DVD thông thường, âm thanh lập thể 5.1 (kết hợp hệ thống âm thanh 5.1) cho bạn âm thanh đa chiều sống động như thật. 

=> Bạn sẽ hài lòng về khả năng lưu trữ của nó, thay vì phải mua đĩa để xem phim, nghe nhạc với rất ít sự lựa chọn thì bạn chỉ cần đầu tư kèm theo đầu phát một thiết bị lưu trữ dữ liệu phim – nhạc (HDD: Hard Disk Drive - lắp đặt ngay trong đầu phát HD).

Như vậy, một bộ dàn xem phim hoàn hảo không thể thiếu đi một chiếc đầu phát để tối ưu về mặt hình ảnh và âm thanh để có được những thước phim hoàn hảo nhất.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo