Danh mục sản phẩm

Đầu phát hd Datage I6

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • » Chính sách vận chuyển và lăp đặt : Tìm hiểu
 • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • » Bảo hành chính hãng : Tìm hiểu
 • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
 • » Hướng dẫn mua hàng : Tìm hiểu
 • Gọi mua hàng: 1900 0095 (8:00 - 18:00)
Giá: 0₫ Số lượng:

Hãy tận hưởng không gian giải trí sống động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của đầu phát hd Datage I6 trong dàn âm thanh nhà bạn, với chế độ khởi động trong 0.5 giây cực nhanh, Datage I6 luôn sẵn sàng khuấy động mọi bữa tiệc, công nghệ âm thanh đa kênh chất lượng cao sẽ biến phòng khách nhà bạn trở thanh trung tâm âm nhạc thực thục, khi cần kết nối với dàn âm thanh bạn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn với hiệu ứng âm thanh vòm trung thực.

dau-phat-hd-datage-i6

Đặc điểm của đầu phát hd Datage I6

+ Sử dụng chip Realtek 1186 750MHz, Datage I6 có thể sánh ngang với HTPC về khả năng phát 3D Bluray mượt mà, không giật, cùng với cổng HDMI 1.4, USB 3.0, mạng Gigabit, hỗ trợ Android, thiết kế Apple Style và khay ổ cứng swap dễ tháo lắp, i6 đã tạo nên sự lôi cuốn đối với giới đam mê HD.

+ Giao diện của Datage I6 vẫn giữ style truyền thống xanh lam, nổi bật với thông tin thời tiết của thành phố được chọn trong accuWeather ở ngay góc trên bên trái. Các chức năng chính bào gồm ” file manager – phim – nhạc – ảnh – favorite – android – web Browser – cài đặt hệ thống ”.

+ Nói chung các tính năng chính cũng giống như i5 nên chúng tôi chỉ lược qua một số cải tiến nổi bật của i6.

+ Chip mới 1186 thực sự ấn tượng với khả năng tua nhanh phim, thử nghiệm với các tốc độ 2x, 4x, 8x, 16x và 32x, hình ảnh chạy liên tục với tốc đô nhanh chứ không giật như trên các dòng chip realtek cũ. Tính năng này có thể sánh ngang với dòng chip sigma.

+ Chất lượng hình 3d bluray thật sự ấn tượng hơn 3d halfsize SBS khi xem trên màn hình lớn. Khi video 3d đang được phát, có thể dùng nút Menu trên điều khiển để bật menu nhỏ bên phải, trong menu này cho phép lựa chọn chế độ phát 2d và 3d.

+ Trong màn hình android, có sẵn một số ứng dụng cơ bản và quản lý hệ thống. Datage I6 hỗ trợ người dùng thoải mái cài đặt thêm các ứng dụng apk của android.

0 Bình luận đánh giá về Đầu phát hd Datage I6

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối:
  HDMI 1.4, USB 3.0
 • Bộ xử lý:
  Realtek 1186
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo