Danh mục sản phẩm

Đầu phát Dune hd LITE 53D

CHÍNH SÁCH HOÀNG AUDIO
Giá: 0₫ Số lượng:

Đầu phát Dune hd LITE 53D có khả năng chạy song song hai hệ điều hành, linux và android cho bạn những ứng dụng thú vị, trang bị chipset mới nhất của realtek, trình diễn xuất sắc các hình ảnh 3D sống động kể cả chuẩn 3D nguyên gốc.

Đầu phát dune hd lite 53D được đánh giá là một trong những đầu hd cho hình ảnh  hd tốt nhất bên cạnh đó là khả năng vận hành và vận hành tốt những ứng dụng từ android. Lite 53D trở thành đầu phát tuyệt vời với cổng HDMI 1.4 hỗ trở tất cả các chuẩn hình ảnh hiện nay, đem đến những hình ảnh 1080p đẹp mắt, khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ cho bạn những trải nghiệm âm thanh sống động trong chính không gian giải trí nhà bạn.

dau-phat-dune-hd-lite-53d-1

Đặc điểm của đầu phát Dune hd LITE 53D

- Mặt trước chỉ gồm 1 đèn led đa sắc duy nhất (mà xanh khi hoạt động, màu đỏ khi tắt). Nút nguồn bố trí nhô hẳn khỏi bề mặt và nằm sát đèn led, tiện bấm trong điều kiện phòng tối mà không cần bật đèn. Mặt trước cũng được bố trí cổng USB tiện cho thao tác cắm rút. Trên đỉnh Đầu HD dune lite là cổng SD tương thích SDHC, cắm thử thẻ nhớ SDHC 16GB, thiết bị truy cập tốt.

- Vẫn là những giao tiếp cơ bản nhất cần có trên 1 HD player: HDMI (1.3), USB (2.0), Analog audio (2CH), Video composite, Video component, LAN (10/100), Optical, DC in.

- Mặt bên của Đầu HD Dune lite được dọn trống, được trang trí bằng các chứng chỉ HD. Đầu HD Dune lite được gắn 1 chân đế khiến thiết bị có dáng đứng ngẩng cao Đầu HD khá đặc biệt (tương tự Wii của Nintendo)

- HDD 2.5″ sẽ được cố định vào nắp bằng 4 vít (có kèm theo trong gói phụ kiện), sau khi nối dây nguồn và sata, HDD đã có thể sẵn sàng làm việc. Khi hoạt động, nhiệt lượng từ HDD được truyền trực tiếp lên vỏ của Dune.

- Linh kiện điện tử của Đầu HD Dune lite được in trên cả 2 mặt mạch nhằm tiết kiệm diện tích. Mặt dưới của mạch tập hợp hầu hết các linh kiện quan trọng, trong đó có chip xử lý hình ảnh thời thượng Sigma 8653, chip xử lý âm thanh Realtek và Ram.

Do đó, đầu phát Dune hd LITE 53D xứng đang là dòng đầu xem phim đáng mua nhất trong tầm giá hiện nay.

 

0 Bình luận đánh giá về Đầu phát Dune hd LITE 53D

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

  • Bộ xử lý:
    Realtek
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo