TOP Loa 4 Acoustic Bán chạy

Loa 4 Acoustic

Đẳng cấp nào cho sự Lựa chọn sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp (Midrange / Midbass Drivers & Full-Range Speakers). Hoàng Audio se giới thiệu đến các bạn mẫu loa chuyên nghiệp 4-Acoustic đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Trong các thương hiệu lớn Mỹ, Anh, Ý hoặc Tây Ban Nha, Đức đang làm sôi động, tạo sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường loa karaoke truyền thống ( loa treo tường) tại Việt Nam. Điểm nhấn cho sự hội nhập, khiến cho khách hàng là chủ đầu tư kinh doanh có được những lợi ích đáng kể nhất về đánh giá,sàng lọc chất lượng và giá bán hợp lý cho một sản phẩm trong các loại đang được chào mời. Loa 4- Acoustic luôn được nhìn nhận tốt nhất để nhắm tới đầu tư. 

Hạng mục cung cấp, tư vấn phối ghép bộ dàn loa karaoke 4-Acoustic.

Để đạt được chất lượng âm thanh hay, hiệu quả tốt nhất cho việc sử dụng loa 4-Acoustic cho hệ thống dàn karaoke gia đình, kinh doanh, hệ thống âm thanh quán Bar, hội trường, Đám cưới... chúng ta cần biết những thông tin sau: 

1 - Loa 4-Acoustic thiết kế đường kính loa bass 25cm được chỉ định từ 1 đến 2 cặp loa cho cấu hình âm thanh karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh có diện tích từ 20m2 đến 25 m2.

2-  Mẫu loa karaoke 4-Acoustic đường kinh loa bass tới 30cm áp dụng từ 2 đến 4 cặp loa, cho diện tích âm thanh chuyên nghiệp, quán Bar mini-karaoke trừ trên 30m2 đến 50 m2, loa bù âm phòng trà, phòng hội trường, đám cưới dưới 90m2

3- Mẫu loa cao cấp 4-Acoustic đường kính bass đến 40cm phối ghép cho hệ thống dàn âm thanh phục vụ cho các diện tích phòng hội trường, quá Bar, sàn có diện tích lên tới trên 100m2, hoặc sử dụng hỗ trợ cho các sảnh không gian rộng hơn.

Đối với các dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng cùng các sản phẩm liên quan như: cục đẩy công suất theo hãng, hoặc cục đẩy HAS từ 2, 3 và 4 kênh, công suất lớn, kèm theo thiết bị mixer karaoke (vang số), hoặc bàn mixer chuyên nghiệp, tùy theo mục đích sử dụng cho karaoke hay hội trường, phòng trà..

Áp dụng chính sách mới nhất năm 2018 Hoàng Audio cam kết giá bán tốt, canh tranh nhất mang lại lợi ích của người tiêu dùng hiện nay. Chiết khấu từ 5-6% cho mỗi sản phẩm mua lẻ. Chiết khấu đến 10% cho bộ karaoke gia đình cao cấp trên 100 triệu đồng. Ưu đãi doanh nghiệp chủ đầu tư từ 12 đến 15% tùy theo số lượng phòng hát, hoặc trên tổng đơn hàng từ 500 triệu trở lên.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo