TOP Loa karaoke Has Bán chạy

Loa karaoke Has

1 2

Thương hiệu loa karaoke hay HAS ra đời trong hoàn cảnh nào? Sản phẩm có những điểm nhấn gì đối với khác hàng của mình khi tạo dựng được được những bước đột phá mới nhất về chất lượng canh tranh, giá cả hợp lý. Thông tin đến các bạn một dòng sản phẩm đã được trải nghiệm trong các phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh với phiếu bầu chọn đặc biệt hấp dẫn từ các đơn vị, doanh nghiệp, khách hàng.

Tuy ra đời khá mới mẻ, nhưng yếu tố chất lượng đạt lên hàng đầu, giá bán rẻ nhất trong các phân khúc. Chúng tôi tự tin mang tới cho các bạn nhiều mã sản phẩm loa HAS karaoke trong năm 2022 kèm theo các chính sách hậu mãi, khuyến mãi, khủng nhất chỉ có tại Hoàng Audio.

Các hạng mục cung cấp loa karaoke HAS tại công ty chúng tôi bao gồm:

1 - Loa karaoke gia đình giá rẻ từ trên 4 triệu đồng cho bộ dàn sử dụng 2 cặp loa cho đến 4 cặp loa ghép Combo" chỉ từ 10 triệu đến 18,6 triệu đồng trọn bộ karaoke với các seri loa đường kính bass 20 (8").

2 - Loa karaoke đường kính bass 25cm( 10"), mức giá tầm trung trên 5 triệu đồng/cặp, ghép bộ karaoke gia đình từ 15 đến 20 triệu đồng/ bộ Combo.

3 - Loa karaoke đường kính 30cm( 12") mức giá bán khuyến mãi chỉ từ  triệu cho tới 7,5 triệu/cặp cho các bộ dàn karaoke cao cấp, sử dụng cho kinh doanh truyền thống, hoặc gia đình hạng sang.

4- loa karaoke chuyên  nghiệp các loại đường kinh loa bass từ 10" đến 15" với 10 mã sản phẩm sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh, gia đình phòng hát lớn nhỏ, khả năng tài chính cao, thấp. Hơn nữa chúng có thể sánh ngang chất lượng âm thanh, độ bền, tính ổn định, chuyên nghiệp của các hãng loa khác đến từ Nhật, Mỹ, Châu Âu như JBL, BMB, 4-Acoustic..

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo