Công trình Quán Black Cafe Karaoke Tại Tiền Hải Thái Bình

MR.D 2 năm trước 804 lượt xem

  Công trình Quán Black Cafe Karaoke Tại Tiền Hải Thái Bình được Hoàng Audio cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào những ngày cuối của năm 2017 và đầu xuân 2018. Đây là một trong những công trình phòng hát kinh doanh tiêu biểu tại khuc vực miền Bắc.

  Mời các bạn tham quan những hình ảnh thực tế cùng chất lượng âm thanh tại các phòng hát của Quán Black Cafe Karaoke Tại Thái Bình để có được những ý kiến đánh giá khách quan nhất qua Video mà chúng tôi đã thực hiện dưới đây :

  Mô hình kinh doanh karaoke – cà phê quy mô lớn đang trở thành một trong những xu hướng kinh doanh có tiềm năng phát triển, thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư trên khắp mọi miền đất nước. Cũng vì vậy mà yếu tố cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ karaoke - cafe.

  Sự cạnh tranh khi các nhà hàng, mô hình giải trí cafe - karaoke mọc lên như nấm khiến các chủ đầu tư luôn đặt ra tiêu chí phòng hát của mình phải đạt được chất lượng âm thanh vượt trội, với chất âm sống động, mạnh mẽ nhất có thể. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết đến sự tồn tại và phát triển của mỗi nhà hàng, phòng hát. Bên cạnh đó là công cuộc trang trí nội thất, cung cách dịch vụ, giá cả cũng ảnh hưởng không kém. 

  Xét đến yêu tố quan trọng nhất của karaoke và chất lượng âm thanh và đem đến hiệu quả kinh doanh lâu dài, cùng những lợi ích cao nhất cho các  chủ đầu tư. Hoàng Audio đã thi công lắp đặt hệ thống phòng hát Black Cafe Karaoke  những bộ dàn karaoke cao cấp phù hợp với mức đầu tư và không gian của mỗi phòng hát. Các thiết bị cao cấp đã được lựa chọn kĩ lưỡng và sẵn sàng phải kể đến như:

  Loa 4 Acoustic PCS 110T đến từ Đức chúng tôi lắp đặt và sử dụng trong các phòng hát có không gia bé dưới 20 m2. Với các phòng hát có diện tích lớn hơn chúng tôi sử dụng loa 4 Acoustic pcs 112T để đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất. Với các dòng loa karaoke chuyên nghiệp này, chúng tôi đã phối ghép với các dòng cục đẩy công suất lớn, độ bền cao mang thương hiệu HAS với các model như: HAS v2800, HAS 4600NX. Cùng với đó là sự hiện đại, mới mẻ đến từ thiết bị xử lí tín hiệu HAS DX 300, kết hợp với bộ đầu màn chọn bài Việt KTV, loa siêu trầm HAS 118NX và những bộ micro HAS vp15, vp17 để mang đến sự sôi động, tuyệt vời qua từng bản nhạc.

  Đây chính là những thiết bị karaoke cao cấp mà chúng tôi sử dụng cho 6 phòng hát Black Cafe Karaoke  với mức đầu tư gần 1 tỉ đồng của anh Thanh. Bên cạnh đó là với sự căn chỉnh bài bản của đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đến từ chủ đầu tư cũng như khách hàng đến hát tại quán, đảm bảo tầm nhìn kinh doanh không lỗi thời từ trên 5 năm.

  Với những công trình lớn nhỏ trải dài hầu khắp trên mọi miền Tổ Quốc. Đây cũng chính  là niềm tự hào và cũng là động lực để chúng tôi hoàn thiện, phát triển hơn nữa. Năm 2018 hứa hẹn với những công trình đẳng cấp mà Hoàng Audio sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn và cập nhật một cách nhanh chóng nhất.

  Tin khác:

  - Phân Biệt Dòng Micro Không Dây Karaoke Nào Hay - Chất Lượng Nhất

  - Công trình Quán Minh Thư Karaoke Tại Cao Bằng

  804 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo