Chuyên mục tư vấn dàn karaoke kinh doanh tại Hoàng Audio sẽ cùng các bạn cách lựa chọn thiết bị, bao gồm sản phẩm: cục đẩy công suất, loa sub, Mixer karaoke ( vang số) Micro, đầu hát cho bộ dàn loa karaoke chuẩn, chính hãng chất lượng luôn đảm bảo. Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ tới các bạn, cách hướng dẫn sử dụng thiết bị chính, quan trọng trong tủ thiết bị. Tư vấn, hướng dẫn sử dụng, căn chỉnh sơ bộ vang số cho từng phòng hát, duy trì hoạt động hệ thống dàn âm thanh karaoke kinh doanh luôn hoạt động ổn định, hiệu quả, mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Cấu trúc bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh bao gồm những thiết bị chính sau đây:

  • Loa karaoke chuyên nghiệp (loa full) đường kính bass từ 10" - 18": Trái tim của phòng hát, luôn được tư vấn duy trì cho diện tích phòng hát từ trên dưới 20m2 cho đến 50m2.
  • Loa Siêu trầm ( Loa Sub) hơi đơn, kép đường kính bass từ 15" - 18" áp dụng diện tích phòng, hoặc do nhu cầu chất âm căng đầy, cũng như mục đích kinh doanh của của chủ đầu tư nhắm tới những phân khúc khách hàng như thế nào?
  • Cục đẩy công suất ( Cục đẩy): Công suất từ 2 -3 và 4 kênh công suất từ 300w đến 800w/kênh chuẩn. Bạn sẽ được tư vấn phối ghép, đấu nối giữa các cặp loa full và loa sub, hiệu quả nhất từ phía nhà cung cấp Hoàng Audio.
  • Mixer karaoke ( vang số): Kỹ thuật setup hiện nay sẽ mang tới cho bạn một chất lượng âm thanh hay nhất. Đồng thời ngay tại thiết bị này bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới sự an toàn của hệ thống dàn karaoke kinh doanh của mình.
  • Micro không dây: Nhắm tới tính năng thông minh, hiện đại, cắt hú, tự ngắt, và chống va đập, giúp chủ đầu tư hạn chế được nhiều rủi ro, sự cố đáng tiếc cho hệ thống dàn máy khi hoạt động.
  • Đầu hát karaoke ( đầu ổ cứng, cảm ứng chọn bài): sẽ mang tới cho phòng hát của bạn những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ như hát online, cập nhật bài hát trực tiếp trên mạng, mà không phải chờ đợi như trước kia.

 ==>> Đến với Hoàng Audio các bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, sử dụng loa 4-Acoustic, hoặc Combo trọn gói giá rẻ, chỉ từ 70 triệu, đến 100 triệu đồng, cho phòng hát từ 25, đến 30m2, bằng các sản phẩm HAS. Minh chứng tại rất nhiều công trình karaoke kinh doanh, trong năm 2017 và đầu năm 2018.

 

 

Bạn đọc xem nhiều
Sản phẩm nổi bật
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo