Hoàng Audio thi công công trình karaoke Bảo Ngân - Ecopark Hưng Yên

Hoàng Audio 1 năm trước 204 lượt xem

  Quán karaoke Bảo Ngân của chủ đầu tư là anh Đỗ Thành Toàn được xây dựng và trang trí nội thất cao cấp mang đến phong cách lộng lẫy, sang trọng, lôi cuốn khách hàng. Nhưng như vậy chắc chắn là chưa đủ, chủ đầu tư nhận ra nếu muốn quán hát hoạt động và đạt hiệu quả như mong muốn, các phòng hát cần được trang bị hệ thống âm thanh chuẩn nhất. Và Hoàng Audio đã thành công khi giúp quán hát karaoke sở hữu những bộ dàn âm thanh chính hãng, chuyên dụng.

  Hệ thống âm thanh mang đến hiệu quả chất âm sống động được quyết định bởi chất lượng của từng thiết bị âm thanh. Hoàng Audio sở hữu sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và thiết bị được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo chất lượng cao.    

  Hiệu quả karaoke Bảo Ngân do Hoàng Audio Setup âm thanh.

  Hệ thống âm thanh chuẩn chúng tôi lắp đặt cho các phòng hát đã mang lại hiệu quả cho quán hát sau những ngày đầu đi vào hoạt động. Hàng ngày, rất nhiều khách hàng đến để thư giãn, giải trí và cảm nhận chi tiết nhất âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại được tái hiện sinh động nhất.

  Nhờ vậy, doanh thu quán hát ngày càng tăng cao. Hiệu quả doanh thu vượt mức mong đợi nên chủ đầu tư rất hài lòng và dự định trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách mở thêm những chi nhánh quán karaoke và đương nhiên, anh muốn tiếp tục được hợp tác với Hoàng Audio.

  karaoke-bao-ngan-1

  Lắp đặt, thi công các công trình lớn, Hoàng Audio có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tân tiến để hỗ trợ cho những công đoạn, quy trình thực hiện.

  Xem thêm các công trình karaoke khác tại đây.

  Vì sao Hoàng Audio luôn là đơn vị được lựa chọn là nhà cung cấp?

  Hoàng Audio lắp đặt, thi công rất nhiều công trình quán hát trong nhiều năm qua và luôn nhận được rất nhiều sự tán thưởng của chủ đầu tư. Vậy điều gì mang đến thành công chúng tôi.

  Hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh trong nhiều năm nên chúng tôi đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm từ thi công, lắp đặt dàn âm thanh từ thực tế.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, setup chuyên nghiệp. Trên thực tế, khi lắp đặt dàn âm thanh trong phòng hát, không chỉ là sự phù hợp với không gian diện tích phòng mà để đảm bảo các thiết bị mang đến hiệu quả âm thanh tối đa, các nhân viên setup sẽ nghe thử chất âm và điều chỉnh các thiết bị để khách hàng cảm nhận chất âm chi tiết nhất.

  Hình ảnh quán karaoke Bảo Ngân KTV trong ngày khai trương :

   

  Dự định trong tương lai, Hoàng Audio còn tiếp tục thi công, lắp đặt dàn âm thanh chất lượng đến khắp nơi trên đất nước.

   

  Tin khác:

  - Chiêm ngưỡng công trình karaoke Dubai tại Vạn Phúc, Hà Đông

  - Chương trình Khuyến mại : Mua dàn hát hay - Tặng ngay điều hoà

  204 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Dàn Karaoke 4 - Acoustic 04New

  Dàn Karaoke 4 - Acoustic 04New

  83.230.000 ₫

  Loa 4 - Acoustic PCS 110T (2 đôi)

  Vang số HAS DX400S

  Công suất HAS P4800

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Dàn Karaoke 4 - Acoustic 02New

  Dàn Karaoke 4 - Acoustic 02New

  51.380.000 ₫

  Loa 4 - Acoustic PCS 110T

  Amply số HAS MX 2400

  Sub Polkaudio DSW 550Wi

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo