Công trình Quán Sky Karaoke Tại Văn Lâm Hưng Yên

MR.D 3 năm trước 776 lượt xem

  Những công trình quán hát karaoke trên khắp mọi miền Tổ Quốc do Công Ty chúng tôi tư vấn - lắp đặt là minh chứng cho những chặng đường phục vụ khách hàng, những sự đổi mới và phát triển. Với các tỉnh lân cận với Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng lợi thế triệt để những thế mạnh về thương hiệu để có được những công trình đẳng cấp, phục vụ nhu cầu giải trí của người dân. Một trong những công trình tiêu biểu tại vùng đất Hưng Yên đó chính là Quán Sky Karaoke. Đây là công trình được Hoàng Audio hoàn thiện lắp đặt thiết bị âm thanh để giúp anh và quán đi vào hoạt động chào đón Tết Nguyên Đán 2018 vừa qua.

  Chúng ta sẽ cùng nhau tham quan và trải nghiệm chất lượng âm thanh thực tế tại Quán hát Sky Karaoke của Anh  Nguyễn Tùng Lâm tại địa chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. qua một Video mà chúng tôi đã thực hiện:

  Trong những ngày cuối năm, thật bận rộn với những lượt khách nhưng bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình… Hoàng Audio đã hoàn thành công trình quán hát karaoke SKY một cách xuất sắc và kịp tiến độ của chủ đầu tư là Anh Nguyễn Tùng Lâm.

  Với mong muốn của chủ đầu tư là đem lại sự thân quen, đa dạng nhất; đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đã đến khảo sát thực tế địa hình; tham khảo nhiều mô hình quán karaoke khác để đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhà hàng. Không những tiết kiệm chi phí, công sức mà các bộ dàn karaoke được lựa chọn kĩ lưỡng. Các thiết bị âm thanh cao cấp, chính hãng và độc quyền tại Hoàng Audio đáp ứng mọi nhu cầu ca hát của mọi đối tượng khách hàng; kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

  Bằng những kiến thức cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực âm thanh karaoke. Hoàng Audio đã hoàn thành cho Quán Karaoek Sky 5 phòng hát với mức đầu tư khoảng 1 tỷ đồng những thiết bị tuyệt vời nhất. Với những không gian vừa và nhỏ. Cùng với sự bàn bạc của chủ đầu tư; chúng tôi đã sử dụng các dòng loa chuyên nghiệp 4 Acoustic phối ghép cùng cục đẩy công suất, thiết bị xử lí tín hiệu, micro cao cấp mang thương hiệu HAS  để đáp ứng cho những bản nhạc mạnh mẽ, nhạc sàn sôi động. Karaoke SKY xứng đáng là một điểm đến để giải trí; sau những ngày tháng vất vả, bộn bề của cuộc sống.

   

  Tin khác:

  - Công trình Quán Cafe Music Family Tại Đại Áng Thanh Trì Hà Nội

  - Bộ dàn karaoke gia đình bao gồm những gì với tầm giá 30 triệu

  776 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo