Chọn mua và sử dụng thiết bị hệ thống dàn máy âm thanh hội trường cần tới những đơn vị uy tín và thương hiệu đủ tầm. Thị trường hiện nay, để nói tới các thiết bị chuyên nghiệp trôi nổi thì vô cùng nhiều, khiến không ít các bạn cảm thấy mệt mỏi, hoang mang. Những lý do mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hàng fake làm làm bạn bực mình, nhưng mất uy tín của bạn với các lãnh đạo khi được giao phó mới là câu chuyên đáng quan tâm. Đối với một bộ dàn âm thanh hội trường, khó nhất là khoản kinh phí được các Sếp duyệt chi cho đơn vị là bao nhiêu? Giải quyết đựơc vấn đề kinh tế bạn này, bạn sẽ không phải lo lắng khi đến với chúng tôi Hoàng Audiođể được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, các cấu hình trong tầm khả năng của cơ quan mình. Mọi chính sách ưu đãi, bảo hành, bảo trì, vận hành cho tổ chức doanh nghiệp, sẽ được chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng, chuẩn.

Các mặt hàng thiết bị của dàn âm thanh hội trường tại Hoàng Audio:

  • Loa hội trường chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu JBL, 4-Acoustic, HAS để các bạn lựa chọn theo nhu cầu và kinh tế đầu tư.
  • Loa Sub (hơi kép 15" - 18") chuyên nghiệp, đến từ các thương hiệu 4-Acoustic, HAS hoặc DX Pro, Martin...tùy thoe mức độ đầu tư cũng như diện tích căn phòng.
  • Cục đẩy công suất lớn từ 2 đến 4 kênh đến từ các thương hiệu HAS, JBL, 4-Acoustic, CAVS...tùy theo lựa chọn loa sub., loa full ra sao, sẽ được tính toán phù hợp hạn chế dư thừa công suất lãng phí.
  • Bàn Mier chuyên nghiệp: Sẽ được tư vấn đầu tư bàn mixer theo mức độ sử dụng của phòng hội trường tránh lãng phí.
  • Micro chuyên nghiệp: Micro không dây có cự lý bắt micro xa từ trên 300m2 đảm bảo chất lượng âm thanh sạch, đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Micro có dây phát biểu đảm bảo chất âm trong, dầy, trung thực.

 ==>>> Liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống âm thanh hội trường của bạn. Tham khảo các dự án công trình âm thanh hội trường do Hoàng Audio thực hiện.

 

 

Bạn đọc xem nhiều
Sản phẩm nổi bật
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo