Công trình Quán Minh Thư Karaoke Tại Cao Bằng

MR.D 5 năm trước 880 lượt xem

  Giải trí Karaoke đang rất được thịnh hành ở khắp mọi nơi. Đây là một loại hình giải trí không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội... và cũng chính vì thế mà nó mang đến những cơ hội kinh doanh cho những chủ đầu tư. Mô hình kinh doanh này đã không còn mới mẻ nhưng Anh Lê Quang Thành đã mạnh dạn đầu tư và nghĩ đến một mô hình kinh doanh phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. Cũng chính từ đây thì cho đến ngày 28/3/2018, Quán Karaoke Minh Thư đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Nằm tại Bảo Lâm – Cao Bằng, quán karaoke Minh Thư đầy đẳng cấp với 6 phòng hát cực Vip có mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho thiết bị âm thanh, hứa hẹn là một điểm vui chơi giải trí tuyệt vời cho khách hàng gần xa mỗi dịp ghé qua.

  Để minh chứng cho sự hoành tráng, đẳng cấp của Quán Karaoke Minh Thư cũng như sự chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh vượt trội mà những bộ dàn karaoke do Hoàng Audio cung cấp. Xin mời các bạn chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điều đó qua một Video mà chúng tôi đã thực hiện sau đây:

  Bằng thương hiệu, và uy tín trong suốt hơn 20 năm qua. Hoàng Audio sẽ là nơi lắng nghe nỗi niềm của các chủ đầu tư, của khách hàng để đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất. Hãy để chúng tôi mang đến sự tuyệt vời và hài lòng nhất cho các bạn. Chúc cho những chủ đầu tư và Anh Lê Quang Thành cùng quán Minh Thư Karaoke làm ăn phát đạt và thành công hơn nữa trong việc kinh doanh của mình. 

  Chắc hẳn quý vị cũng đã phần nào nhận ra những thiết bị âm thanh mà chúng tôi sử dụng trong các phòng hát. Vẫn là sự cao cấp, chất lượng âm thanh tuyệt vời đến từ đôi loa karaoke chuyên nghiệp 4 Acoustic. Một thương hiệu Loa đã được người dùng trên thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng ưa thích và lựa chọn. Kết hợp với những đôi loa là những thiết bị phối ghép đi kèm cũng khẳng định được chất lượng vượt trội và rất hợp lí trong việc phối ghép nên các bộ dàn karaoke cao cấp. Không thể nào khác ngoài những chiếc cục đẩy công suất, thiết bị xử lí tín hiệu - vang số mang thương hiệu HAS. Các thiết bị đã làm nên một âm thanh tuyệt vời với sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý. Bên cạnh đó là những dòng micro không dây HAS cũng được sử dụng giúp khách hàng dễ dàng thể hiện các ca khúc mà mình yêu thích một cách thanh thoát và bay bổng nhất.

  Các thiết bị âm thanh trong các bộ dàn hát mà chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng âm thanh mà còn mang đến sự bền bỉ, ổn định và sử dụng hợp thời lâu dài lên tới 5 năm sử dụng. Quý khách hàng, các chủ đầu tư đang có ý định mở cho mình một mô hình kinh doanh nhà hàng - karaoke. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như đưa ra một định hướng tuyệt vời nhất.

   

  Tin khác:

  - Công trình Quán Black Cafe Karaoke Tại Tiền Hải Thái Bình

  - Công trình Quán Cafe Music Family Tại Đại Áng Thanh Trì Hà Nội

  880 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo