- Để có một dàn karaoke chuẩn, mang tính chuyên nghiệp cao. Thiết bị được nhắc tới với vai trò quan trọng cho hệ thống tử máy đó chính là cục đẩy công suất. Hoàng Audio chia sẻ đến các bạn trong chuyên mục tư vấn đấu nối, phối ghép và chọn mua cục đẩy tốt nhất.. Tham khảo các dòng sản phẩm đén từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Nhật Mỹ, Châu Âu của các hãng Crown, HAS, Yamaha, Martin.

- Rất nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết tìm mua ở đâu? địa chỉ nào uy tín? Nên mua sản phẩm chính hãng hay mua hàng bãi....phối ghép với các thiết bị nào hợp lý? Đến với Hoàng Audio, các bạn sẽ tha hồ được chiêm ngưỡng các dòng sản phẩm cục đẩy công suất 2 kênh giá rẻ đến 5 triệu đồng, các dòng cục đẩy chuyên nghiệp 3 kênh, 4 kênh công suất lớn từ trên 500w/kênh, cho đến 1000w/kênh, phối ghép với các dòng loa Full bass 25, 30, 40( 10", 12", 15") Sub hơi có đường kính bass từ 15" - đến 18" . Sự kết hợp sẽ luôn đi cùng với các thiết bị xử lý âm thanh Mixer, vang số...đáp ứng đủ các nhu cầu, xu thế cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, kinh doanh chuyên nghiệp, âm thanh hội trường, phòng trà, Bar- Beer - Clup.

- Hiện nay trong phân khúc karaoke gia đình đang có chiều hướng gia tăng sử dụng cục đẩy liền vang số(mixer số), còn được gọi bằng một các tên gần gũi amply karaoke số. Thay vì sử dụng, đấu nối cục đẩy kèm vang số như các bộ dàn karaoe chuyên nghiệp. Chiếc cục đẩy đã được tích hợp bộ xử lý tín hiệu mixer karaoke mang lại tính tiện dụng, gòn gàng, dễ sử dụng cho mọi thành viên.

- Tham khảo các dự án công trình karaoke gia đình, kinh doanh, hội trườngsử dụng cấu hình âm thanh chuyên nghiệp sử dụng cục đẩy công suất chất lượng, âm thanh hay, bền bỉ do Hoàng Audio thực hiện qua những đoạn video năm 2017 và đầu năm 2018.

 

 

Bạn đọc xem nhiều
Sản phẩm nổi bật
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo