Lựa chọn cục đẩy công suất hay Amply số (cục đẩy liền vang số)

Hoàng Audio 4 năm trước 6352 lượt xem

  Thời đại nào cũng có những thay đổi, chúng bền vững được bao lâu là do chính con người tạo ra và định đoạt sớm hay muộn. Một chiếc amply karaoke từng là niềm mơ ước của bào người chỉ cách đây 2 chục năm.

  Vậy mà giờ đây những chiếc cục đẩy liền vang số (amply số) được ghi nhận khi chính chúng ta, những con người bằng xương, bằng thịt, với đôi tai, cặp mắt cảm nhận sự khác biệt, nếu như không muốn nói: là sự trỗi dậy của tri thức công nghệ 4.0 mang đến cho chúng ta.

  Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

  Đánh giá chung về thiết bị cục đẩy với amply karaoke cho gia đình. Tại sao chúng tôi nhấn mạnh từ gia đình, bởi lẽ chiếc cục đẩy không mấy xa lạ với chúng ta,nhưng hầu hết chúng ta chỉ biết tới dòng sản phẩm này cho những bộ âm thanh hội trường, sân khấu lớn, hoặc đám cưới...

  Hai thiết bị này được định nghĩa là một chiếc Power amplifier (cục đẩy công suất). Với chiếc cục đẩy được thiết kế rời, riêng biệt chúng chỉ tập chung vào hiệu suất đạt được lớn nhất cho những cặp loa chuyên nghiệp. Với amply karaoke được hiểu là chúng được tích hợp thêm các vỉ mạch liên quan đến xử lý micro và hoàn trộn với nhau cùng tín hiệu nhạc khuếch đại ra loa, với công suất hạn chế hơn so với cục công suất rời ( chuyên dụng cho gia đình).

  Sự phát triển của cục đẩy công suất gia đình bởi lý do sau:

  - Các phòng hát gia đình được đầu tư sang trọng từ nhu cầu, từ đời sống ngày một nâng cao. 

  - Diện tích dành cho karaoke gia đình ngày một lớn, có nghĩa không thể sử dụng những dòng karaoke truyền thống có công suất hạn chế.

  - Phong cách nghe nhạc, chơi nhạc trong karaoke được thay đổi tư duy từ lớp trẻ, đến người trung tuổi.

  - Cấu hình chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ nhắm tới của khách hàng đến với quán hát, và đây là con đường hội nhập karaoke gia đình chất lượng được định hướng của tầng lớp trung lưu trong xã hội hiện nay.

  Quay lại với chiếc amply karaoke truyền thống hiện nay

  Đối với tầng phân khúc karaoke gia đình trung bình ( tầm trung). Việc lựa chọn mua và sử dụng chiếc amply karaoke 2 kênh hoặc 4 kênh vẫn còn là một trong lựa chọn hàng đầu.

  Với mức công suất vừa phải đến 1000w, bạn vẫn có thể sử dụng chúng một cách bình thường với giá thành chỉ vài triệu đến 10 triệu đồng.

  Mức độ ảnh hưởng của amply với người đã từng nghe, hoặc hát trên bộ dàn karaoke sử dụng cục đẩy công suất cao cấp với loa chuyên nghiệp chỉ còn dưới 30% để lựa chọn. Tuy nhiên kinh tế vẫn là điều quyết định tất cả cho dù bạn phải ngậm ngùi.

  Amply karaoke truyền thống được nhiều gia đình sử dụng trước kia.

  Điểm khác biệt của chúng là gì cục đẩy và amply karaoke?

  Hiệu ứng của công suất lớn đi kèm với loa karaoke cao cấp, đồng nghĩa với hình ảnh công nghệ 4.0 được hình thành từ chiếc vang số karaoke. Điểm khác biệt chết người này đã làm điêu đứng bao chủ nhà máy sản xuất amply sử dụng vang cơ truyền thống, nhưng lại làm rất nhiều chủ xưởng, nhà kinh doanh khác nắm bắt thị hiếu công nghệ, mà trở thành đại gia trong quẵng thời gian chỉ 2 năm trở lại đây.

  Vậy nên sử dụng cục đẩy karaoke trong gia đình hay amply tích hợp mixer số?

  Đây mới chính là điều chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu về chúng. Điều mà chúng tôi nêu ra những điểm khiếm khuyết thừa cơ cho những sản phẩm mixer karaoke ( vang số) cục đẩy đi vào trong phân khúc gia đình. Điều này có nghĩa chúng sẽ bị đánh loại ngay từ khi nhen nhóm vào sân chơi được coi là bình dân số lượng nhiều nhất.

  Giải pháp nào cho hệ thống âm thanh giữa cục đẩy và amply số

  Đáp ứng đúng tâm lý, nhu cầu cũng như thị hiếu chung của khách hàng, sản phẩm có công suất lớn được tích hợp luôn hệ thống mixer số. Bước đột phá thay đổi diện mạo bộ dàn karaoke với quá nhiều thiết bị mà tầm kinh tế của bạn khó nhắm tới. Chỉ tầm tiền một chiếc amply cơ hạng cao cấp, chiếc amply số đình đám sẽ làm cuộc cách mạng mới khi bạn cầm chiếc micro hát nhẹ nhàng, không hú, rú rít cùng áp lực âm thanh căng đầy, tách bạch, rõ ràng như đang thể hiện trên bộ karaoke chuyên nghiệp.

  Ví dụ: cặp loa chuyên nghiệp 25cm công suất 300 đến 600w, giải pháp của bạn là gì?

  - Chiếc cục đẩy karaoke tầm 500w (2x500) có giá từ 6.tr đến 8,5 tr. 

  - Chiếc vang số từ 7.2 tr đến 9tr đồng chiếc. Gía thành lên tới 13 tr đến 17,5 triệu đồng.

  ===>>> Chiếc amply số 500w có giá cao nhất lên chỉ 13,5tr.

  Vậy lời khuyên lựa chọn cục đẩy và amply số là gì?

  - Sử dụng thiết bị rời sẽ có những ưu điểm như dễ dàng sửa chửa, thay thế, nâng cấp như tăng thêm loa, thêm sub cho phòng hát rộng...hoặc tiêu cách âm tiêu chuẩn, sẽ cho hiệu suất, công suất đạt được cao hơn rất nhiều từ cục đẩy liền vang số.

  - Gía thành cao hơn chút, hệ thống đấu nối sẽ cồng kềnh hơn so với sử dụng amply tích hợp vang số. 

  - Nên sử dụng amply số cho phòng hát gia đình từ dưới 30m2 sử dụng một cặp loa chuyên nghiệp hoặc truyền thống từ dưới 600w trở xuống là hợp lý nhất cho căn chính, septup đồng bộ.

  - Nên sử dụng cục đẩy karaoke cho gia đình kèm theo thiết bị mixer karaoke chuyên nghiệp ( khác với mixer cơ hoặc sử dụng amply karaoke làm echo) cho hệ thống loa karaoke có công suất lớn, hoặc sử dụng 2 cặp cho phòng hát có diện tích trên 30m2.

  Hãy nhấc máy, nếu thực sự bạn còn đang băn khoăn cho việc quyết định nên lựa chọn cục đẩy công suất hay amply số, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900.0095 để được giải đáp hiệu quả nhất.

  >>> Tin tức liên quan: Sử dụng cục đẩy công suất giá rẻ cho dàn âm thanh, nên hay không?

  Tin khác:

  - Lan Cave đòi song phi qua đêm cùng trai trẻ ở đâu?

  - Tự xử lý hư hỏng thiết bị của bộ dàn karaoke trong gia đình

  6352 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo