Tổng hợp các dự án thi, công lắp đặt, set-up bộ dàn karaoke gia đình chất lượng, âm thanh hay, giá rẻ nhất tại Hoàng Audio năm 2018. Nhiều mẫu dàn karaoke Combo HAS, khuyến mãi cự Hot, chỉ từ 10 triệu, cho tới 15 triệu, hoặc 18,6 triệu đồng, bạn có thể sở hữu bộ dàn tới 4 cặp loa hát karaoke đồng bộ thương hiệu dàn karaoke HAS do Hoàng Audio phân phối, và bảo hành tới 36 tháng. Ngoài các bộ Combo khuyến mãi, chúng tôi còn xây dựng tới hàng trăm bộ dàn karaoke gia đình ghép mẫu, phục vụ mọi tầng lớp nhu cầu, phân khúc sử dụng gia đình. Chỉ từ trên 10 triệu đồng bạn sẽ có cấu hình amply, loa karaoke chính hãng nhập khẩu đến từ các hãng Jarguar, Califorrnia, Bose, BMB, HAS. Từ trên 20 triệu đồng, bạn sẽ được ghép thêm cấu hình có loa sub( loa siêu trầm) áp dụng cho bộ karaoke hoàn chỉnh cho diện tích trên 20m2. Từ trên 30 triệu đồng bạn sẽ có cơ hội sử dụng các thiết bị đi kèm như đầu ổ cứng, micro không dây cao cấp. Từ trên 40 đến 50 triệu đồng bạn sẽ được tư vấn các bộ dàn sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp, cục đẩy công suất, vang số đến từ các hãng DK, HAS.

Đặc biệt với khách hàng, chủ đầu tư cao cấp, Vip lựa chọn lắp đặt bộ sản phẩm có giá trị từ trên 70 triệu đồng đến trên 200 triệu/bộ. Tương đương giá trị của dàn kinh doanh chuyên nghiệp. Cấu hình sẽ bao gồm:

  • Loa chuyên nghiệp : 4-Acoustic, Loa Full range HAS, Full range JBL, Full range BMB
  • Loa Siêu Trầm (Sub Hơi ): HAS, 4-Acoustic Đơn, kép bass 15" đến 18" (số lượng cái) tùy theo cấu trúc bộ dàn cho diện tích phù hợp.
  • Cục Đẩy Công Suất: HAS, 4-Acousstic, Crown, VTA,, Áp dụng cho từng trường hợp cụ thể cho công suất 2 kênh, 3 kênh hoặc 4 kênh.
  • Thiết bị xử lý vang số - Mixer karaoke chuyên nghiệp được chỉ định sản phẩm vang số HAS các dòng từ DX 300 đến DX 800.
  • Micro không dây: Chủ đạo với các dòng, mẫu seri HAS cao cấp, chất lượng nhất, đang được phân phối tại Hoàng Audio.
  • Đầu màn karaoke cảm ứng chọn bài có dung lượng ổ cứng từ trên 3TB của các hãng Vietktv, BTE, KARA, HANET với giá bán rẻ nhất thị trường.

==>>> Trải nghiệm quan những video thực tế trên đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn đang quan tâm, tìm hiểu nắm bắt được giá trị cấu tạo bộ dàn gồm những gì? và như thế nào là đầy đủ? phù hợp kinh tế, diện tích không gian của gia đình mình. Cần rõ hơn, các bạn có thể gọi điện đến với chúng tôi để được tư vấn dàn karaoke gia đình, cụ thể theo số holine trong hoặc ngoài giờ hành chính của Hoàng Audio.

 

Bạn đọc xem nhiều
Sản phẩm nổi bật
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo