Loa Sub Polkaudio Dsw Pro 550wi

Mã SP: Dsw Pro 550wi | Thương hiệu: Polkaudio

Giá bán : 9.000.000₫

Giá Niêm Yết : 14.500.000 ₫

Bảo hành : 12 Tháng

Công nghệ : Mỹ

Nơi sản xuất : China

Tình trạng : Còn hàng

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
 • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • » Bảo hành chính hãng
 • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Giá: 9.000.000₫ Số lượng:

Loa Sub Polkaudio Audio Dsw Pro 550wi subwoofers nổi tiếng với âm bass sâu, đáp ứng nhu cầu âm nhạc khó tính của các tín đồ chơi nhạc. Và với công nghệ Polkaudio Room Optimizer (PRO), bạn có thể đặt loa siêu trầm này ở bất cứ đâu trong phòng nghe, ngay cả bên trong đồ nội thất âm thanh hoặc tủ.

Tính năng nổi bật của DSW PRO 550 wi

Dòng sản phẩm DSWPRO Series được trang bị và thiết kế với âm lượng hoàn hảo, được điều chỉnh tối thiểu cho các tần số thấp không bị biến dạng, và được cố định và giảm chấn trong nội bộ để loại bỏ các sóng tạp bên trong và các cộng hưởng mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất.

Loa Sub Polkaudio Dsw Pro 550wi

 

Bộ khuếch đại thông minh Polkaudio yêu cầu ít công suất mà âm thanh tuyệt vời, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và biết khi nào cần hạ xuống (đặc biệt ở mức âm lượng thấp hoặc ở chế độ "Chờ"); nhờ đó tạo nhiệt tối thiểu. Đó cũng là 1 lý tại sao chiếc loa sub được đánh giá bền như vậy.

Công nghệ mới cho phép thiết lập giới hạn hiệu năng cao hơn bình thường, gần với đầu ra tối đa thực tế (lý thuyết) của loa sub karaoke, không có nguy cơ biến dạng quá mức hoặc hư hỏng.

Thiết kế của Polkaudio Audio Dsw Pro 55wi

Bộ phân tích biến dạng Klippel hiện đại tối ưu cấu trúc bên trong của loa trầm, liên kết cuộn dây và hệ thống treo cho mượt mà cho chuyển động không bị cản trở trên dải tần số thấp để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, hiệu quả nhất ngay cả ở mức âm cực cao.

Nón polypropylene composite siêu nhẹ, siêu cứng tạo ra hiệu quả cao hơn trong khi các vòng đệm cao su bền cung cấp khả năng giảm xóc cao và dải chuyển động tự do.

Thiết kế cổng nạp độc ​​đáo của DSWPRO Series tăng thêm diện tích bề mặt, cho kết quả bass sâu hơn, mượt mà hơn ngay cả trong kích thước phòng nhỏ, cộng với điều chỉnh đặc biệt loại bỏ tạp âm không mong muốn và nhiễu loạn không khí tại loa, cho âm bass không bị biến dạng.

Bạn không phải rời khỏi ghế trong khi điều chỉnh loa siêu trầm ở mức hiệu suất tối ưu nhờ điều khiển để dễ dàng pha trộn với loa chính và toàn quyền kiểm soát của Polkaudio Room Optimizer (PRO).

Dòng Loa Sub Polkaudio Dsw Pro 550wi pha trộn hoàn hảo với các hệ thống bao gồm các loa Polkaudio khác.

Sử dụng chân cao su có thể điều chỉnh cho sàn bề mặt cứng hoặc gai thảm có thể điều chỉnh cho thảm; cả hai tùy chọn đều cung cấp cho bạn nhiều vị trí hơn

>> Loa Sub Acoustic PCS 118B

Cấu tạo của  Polkaudioaudio Dsw Pro 550wi

Cài đặt "Chế độ ban đêm" tạm thời làm giảm cường độ của phụ bằng cách chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng từ điều khiển từ xa.

LFE, đầu vào và đầu ra ở mức đường truyền và các bài viết liên kết 5 chiều cho đầu vào mức loa cho phép kết nối dễ dàng với bất kỳ hệ thống nào.

Bộ khuếch đại kỹ thuật số thông minh trong DSWPRO550wi dễ dàng điều khiển loa trầm 10 inch với công suất liên tục 400 Watts. Polkaudio subwoofers có nghĩa là bass sâu.

 

0 Bình luận đánh giá về Loa Sub Polkaudio Dsw Pro 550wi

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Thông số kỹ thuật

 • Tần số đáp ứng:
  23 – 160 hz
 • Kích thước:
  409 x 381 x 393 mm
 • Trọng Lượng:
  18,6 kg
 • Cấu tạo:
  Loa siêu trầm
 • Công suất:
  400 - 800W
 • Kích thước loa bass:
  25 cm
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo