TOP Mixer Cavs Bán chạy

Mixer Cavs

Song song với sự phát triển của công nghệ Digital, những chiếc mixer Analog như Mixer CAVS vẫn ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đây là một sản phẩm đa năng trong phối ghép và mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm.

Mixer Analog với các núm chỉnh thông dụng hay còn được những người chơi âm thanh gọi bằng cái tên là Vang Cơ với những tính năng giống như một chiếc Amply Karaoke chỉ khác là nó không tích hợp mạch khuếch đại công suất để sử dụng cho những đôi loa karaoke. Những chiếc Mixer CAVS cũng không ngoại lệ với một ngôn ngữ thiết kế thân quen và các tính năng không có gì lạ lẫm với người dùng.

Đây là dòng Mixer karaoke được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu bởi công ty Nhật Hoàng. Một xuất xứ rõ ràng cho một sản phẩm chất lượng từ bên ngoài đến nối thất bên trong. Với linh kiện Made in Korea được chọn lựa kĩ lưỡng cùng mạch Echo độc quyền. Những chiếc mixer karaoke CAVS mang đến cho người dùng một chất lượng âm thanh ngọt ngào, trong trẻo qua từng bản nhạc. Góp phần làm cho giọng hát của bạn trở nên bay bổng và thanh thoát hơn bao giờ hết.

Với chiếc mixer CAVS bạn có thể dễ dàng để phối ghép với một bộ dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh xem phim để giải trí karaoke một cách nhỏ nhẹ và không quá cầu kì. Để có một chất lượng hoàn hảo nhất bạn cần phối với những chiếc cục đẩy công suất để và các thiết bị khác để có được một bộ dàn karaoke đúng nghĩa.

Sản phẩm là một sự chọn cho các bộ dàn karaoke gia đình hay phòng hát kinh doanh khá tốt. Đến với Hoàng Audio để được trải nghiệm chất âm của chiếc Vang Cơ Analog CAVS và có cơ hội so sánh với những thiết bị Vang Số HAS để đưa ra những đánh giá và chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo