TOP Micro Shure Bán chạy

Micro Shure

1 2

Hoàng Audio bán các dòng Micro Shure, thương hiệu Shure chính hãng USA với các dòng micro có dây, micro không dây cao cấp, chuẩn xịn, hát hay, giá cả hợp lý nhất.

Những dòng micro karaoke với nhiều sự đẳng cấp, tên tuổi đã được người dùng biết đến và lựa chọn vô cùng rộng rãi. Không chỉ ở thị trường Việt Nam mà dòng Micro Shure còn được biết đến hầu hết các nước trên thế giới. Với những model đình đám và giá cả khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người dùng.

Với những sản phẩm micro karaoke Shure chính hãng, chuẩn xịn Mỹ mang đến một chất lượng vượt bậc, sự trong trẻo và ngọt ngào. Các sản phẩm cho ra mắt là những dòng micro có dây, micro không dây cao cấp với chất lượng tốt và một giá thành cũng không phải ai cũng có thể bỏ tiền để đầu tư. Hay nói một cách đơn giản hơn là những sản phẩm micro Shure chính hãng có giá thành khá cao so với mức thu nhập bình quân của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Với những chương trình quan trọng, những sân khấu biểu diễn lớn thường được setup những bộ dàn karaoke cao cấp, dàn karaoke chuyên nghiệp thì việc sử dụng những bộ micro thương hiệu Shure đến từ Mỹ có giá lên tới vài chục triệu đồng lại là một điều hợp lí mà không quá khó hiểu.

Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, tầm trung đến giá rẻ thì lựa chọn mức đầu tư cho một bộ micro karaoke cũng cần sự hợp lý. Bên cạnh với việc chạy đua với thương hiệu khi việc đó quá xa xỉ và quá nặng nề trong việc điều tiết mức đầu tư thì những thương hiệu micro karaoke trong nước là một sự lựa chọn hợp lí. Những sản phẩm Micro HAS là một ví dụ cho sự lựa chọn của bạn.

Với các sản phẩm micro có dây, micro không dây mang thương hiệu HAS cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả để người dùng lựa chọn. Bạn có thể đến với Hoàng Audio để được trải nghiệm và so sánh những dòng micro karaoke Shure và đưa ra một sự lựa chọn hợp lí nhất với mục đích sử dụng và mức đầu tư của mình.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo