TOP Amply HAS Bán chạy

Amply HAS

Mẫu amply karaoke số HAS đầu tiên được Hoàng Audio tung ra thị trường với phiên bản đậm chất kỹ thuật số, áp dụng công suất mạnh giữa (cục đẩy liền vang số). Với bố trí kết hợp đa năng, đa dạng, sản phẩm lại với nhau cho chúng ta thích ứng hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hoàn hảo, thích ứng cho mọi nhu cầu sử dụng âm thanh gia đình cao cấp, tiện dụng, hiện đại chất lượng, giá rẻ nhất cho việc đầu tư.

==>> Đánh giá các sản phẩm amply liền vang số HAS cao cấp cho hệ thống bộ dàn hát gia đình.

-  Amply karaoke HAS các loại có công suất trung bình nhỏ nhất 200w/kênh cho đến 500w/kênh. 

 - Phối ghép trở kháng, công suất đang dạng, rộng rãi cho các dòng loa karaoke gia đình truyền thống, đến các dòng loa chuyên nghiệpcó đường kính miệng bass 8" đến 15" áp dụng phòng hát karaoke gia đình từ 18m2 đến 50m2, đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định, hiệu suất an toàn trong nhiều giờ liên tục.

- Đặc điểm chính mang tới sự nổi trội của dòng sản phẩm amply karaoke số chuyên nghiệp này.

- Như các bạn đã biết: Vang số, mixer karaoke đã bứt phá thị trường karaoke phân khúc kinh doanh phòng hát như thế nào? Một thiết bị xử lý tín hiệu đạt tới trình độ cao không gây hú, không gây méo, biến dạng tín hiệu, âm thanh dầy, ấm, sạch sẽ, trong trẻo, và nhất là quản lý thiết bị đi kèm trong bộ dàn hiệu quả không gây, cháy, hư hỏng. Sự ra đời của sản phẩm này đã ảnh hưởng và kéo theo hệ lụy nhiều nhất cho việc thay đổi hệ thống dàn âm thanh kinh doanh chuyên nghiệp. Do đó những chiếc amply karaoke công suất lớn, từng một thời chế ngự phòng hát kia đã phải nhường chỗ cho thiết bị xử lý karaoke chuyên nghiệp: Vang số + Cục đẩy công suất.

Ngày nay: tâm lý sử dụng đang dần chuyển hướng sử dụng vang số karaoke gia đình, đây chính là lý do tại sao Hoàng Audio triển khai cung cấp sản phẩm cục đẩy tích hợp vang số chuyên nghiệp: amply karaoke số HAS này, đáp ứng thị hiếu thưởng thức âm thanh karaoke chất lượng cao nhất.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo