Những Lý do cần thiết nên có một bộ dàn karaoke tại nhà.

Minh Anh 4 năm trước 2265 lượt xem

  Quãng thời gian khoảng 2 năm, việc bạn đi hát karaoke tại Quán là điều diễn ra hết sức bình thường. Nay thì sao, những yếu tố nào khiến bạn, và người thân trong gia đình bạn bắt buộc hoặc thay đổi ý kiến, định kiến cá nhân của mình về mỗi dịp tổ chức sinh nhật, hội họp lành mạnh. Vậy đầu tư như thế nào, chọn mua dàn karaoke gia đình ra sao đảm bảo đúng với mục đích, nhu cầu. Hơn nữa là điều kiện kinh tế, cân nhắc xem xét mức giá, dựa trên những tiêu chí sản phẩm chuẩn, chính hãng, âm thanh hay, dễ hát giá cả hợp lý ( khác với quá rẻ). Thông thái hơn khi bạn chọn đúng đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên sâu. Đặc biệt được cung cấp bởi các gói bảo trì, bảo hành uy tín trong quãng thời gian hoạt động của hệ thống thiết bị dàn loa.

  Gía bán Dàn karaoke Siêu Vip [P4] Cho Gia Đình 2019 Là Bao Nhiêu

  Gía bán Dàn karaoke Siêu Vip [P4] Cho Gia Đình 2019 Là Bao Nhiêu

  Phần 4 trong chuyên mục giới thiệu, tư vấn giá bán dàn karaoke siêu Vip dành cho gia đình năm 2019 là bao nhiêu và bao gồm những thiết bị gì?

   

  Lý do nào khiến bạn cần thiết nên có bộ dàn karaoke gia đình.

  Quay trở lại vấn đề như trên chúng tôi đã đề cập. Thời thế thay đổi" vật đổi sao dời" Thời thịnh hành của các quán karaoke lên tới đỉnh điểm, bất kể bạn là ai nếu có điều kiện kinh tế đều có thể tự mở quán, tự kinh doanh, người 2 phòng, kẻ 3 phòng hát cho khoản đầu tư mỗi bộ dàn karaoke cao cấp cũng chỉ vài chục triệu đồng, sử dụng các thiết bị loa, máy hàng bãi. Đây được coi là kinh doanh văn hóa hoàn toàn tự phát, không đơn vị chức năng nào quản lý. Thu nhập từ kinh doanh karaoke là có thể nói là siêu lợi nhuận, từ 2 phòng hát ban đầu, sau thời gian khoảng 3 tháng đã có thể thu hồi vốn và tái đầu từ năm tiếp theo, có thể là 6 hoặc 10 phòng với đủ kích cỡ, diện tích. Sự bứt phá karaoke khủng nhất khi dàn loa, máy được trang bị hệ thống thiết bị như sân khấu biểu diễn ngoài trời, tính tại thời điểm cuối năm 2014 đến giữa năm 2016. Biến cố cuối năm 2016 là một trong những hỏa hoạn cháy quán karaoke tồi tệ nhất trong lịch sử karaoke, khiến không ít người cảm thấy bất an, lo ngại mỗi khi bước chân tới quán, mỗi khi có dịp tổ chức sinh nhật, hoặc tiếp khách.

  Ngoài ra bạn sẽ còn gặp trở ngại khác liên quan đến tệ nạn xã hội diễn ra ở các quán hát có mại dâm, ma túy, va chạm, gây thương tích, thậm chí chết người, khiến nhiều tầng lớp gia đình công chức, trí thức cao cảm thấy mất tự tin, cảm giác an toàn không có, mỗi khi chuẩn bị một bữa tiệc liên hoan. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi chỉ phân tích những trường hợp điển hình đã xảy ra. Số lượng chưa thể tính hết được con số cụ thể, song nhiều anh, chị chủ đầu tư vẫn giữ được lập trường kinh doanh "sạch", đầu tư nhà hàng bài bản, bất chấp những cám dỗ từ nhiều nguồn lợi khác đến cở sở kinh doanh của mình.

  [P5] Gía Bán Bộ karaoke Chuyên nghiệp mức 80 -100TR Cho gia đình 2019

  [P5] Gía Bán Bộ karaoke Chuyên nghiệp mức 80 -100TR Cho gia đình 2019

  Phần cuối cùng trong các mẫu seri dàn karaoke chuyên nghiệp sử dụng gia đình hạng sang như quán hát có mức giá là bao nhiêu từ 80 đến trên 100 triệu đồng.

  Dựa trên nhiều lý do trên, bạn có suy nghĩ gì khi điều kiện kinh tế hiện nay của gia đình khi có thể tự đầu tư, trang bị ngay và luôn một bộ dàn karaoke gia đình với nhiều mức giá và luôn có cảm giác yên tâm tổ chức sinh nhật, giải trí trong những ngày lễ, tết mà không bao giời phải lo lắng đặt phòng từ nhiều hôm trước. Hơn nữa bạn còn có thể tự tin đón tiếp, khoe sự thành công của mình với bạn bè, đối tác làm ăn ngay tại phòng hát sang trọng của mình. Âu cũng thuận cả đôi đường, gắn kết tình cảm bền chặt trong làm ăn, gia đình xum vầy hạnh phúc.

  Đầu tư bộ dàn hát karaoke gia đình tầm bao nhiêu tiền.

  Tận hưởng giá trị bộ dàn karaoke chất lượng ngay tại nhà với bạn là điều cần thiết. Cái cần thiết chính là lý do chúng tôi nêu ở trên. Tùy vào khả năng kinh tế, điều kiện đầu tư nội thất, trang trí phòng hát của mỗi gia đình, Hoàng Audio có thể thiết kế bộ karaoke gia đình hoàn chỉnh theo các tiêu chuẩn sau.

  • Không gian diện tích từ 15 đến 20m2 tại phòng khách thông thoáng.
  • Không gian phòng hát có cách âm chuẩn từ 15 đến 20m2 có loa sub.
  • Diện tích lớn hơn 20 đến 25m2 tại phòng khách thông thoáng,hoặc phòng hát không có cách âm
  • Diện tích trên 20 m2 đến 30 m2 thiết kế nội thất sang trọng, cách âm chuyên nghiệp(đây được coi là phòng hát tiêu chuẩn, dễ bố trí thiết bị loa karaoke, loa sub và set-up).

  Dựa trên các thông tin về diện tích, tiêu chuẩn tiêu cách âm và trang trí, chúng tôi có thể lấy đó làm căn cứ dựng cấu hình cơ bản. Mỗi cấu hình bộ karaoke gia đình sẽ có những thiết bị khác nhau để điều chỉnh hợp lý trên nguồn đầu tư tài chính của bạn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu giá bán một số các bộ dàn karaoke hay khuyến mãi trong các dịp lễ như sau:

  ==>> Mức giá đồng bộ khuyến mãi trong dịp mua sắm cuối năm 2018 đón xuân Kỷ Hợi 2019 với các mặt hàng loa, sub, micro, cục đẩy, vang số, amply karaoke số thương hiệu HAS đi kèm thiết bị, phụ kiện, nhân công lắp đặt, setup tổng khuyến mãi lên tới 30%.

  Đặc biệt với các bộ dàn karaoke cho gia đình có mức giá đa dạng phục vụ cho nhiều không gian khác nhau với các thiết bị công nghệ mới, hiện đại bậc nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng!!! Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua 5 bộ dàn karaoke có khuyến mãi cực sốc:

  1. Dàn karaoke HAS 4.0 GD25

  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, chuyên nghiệp HAS 4.0 GD25
  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, chuyên nghiệp HAS 4.0 GD25
  • Xem chi tiết bộ Dàn Karaoke HAS 4.0 GD25 ==>> Giá đặc biệt KM (2-9)chỉ còn 93.250.000₫  - Giá bán thường103.480.000₫ - Giá Niêm Yết : 121.100.000 ₫.
  • Bộ dàn karaoke siêu HOT, phù hợp không gian từ trên 30m2 trang bị phòng hát chuẩn, tiêu cách âm tốt, trang trí nội thất đẹp, đáp ứng như cầu giải trí cao, có thể nói: bạn đã bê nguyên phòng hát kinh doanh VIP về với gia đình. 

  2. Dàn karaoke HAS 4.0 GD23

  Bộ dàn karaoke gia đình HAS 4.0 GD23
  Bộ dàn karaoke gia đình sang trọng, hát cực hay - HAS 4.0 GD23
  • Xemchi tiết bộ Dàn Karaoke HAS 4.0 GD23 ==>>> Giá đặc biệt 72.400.000₫ (KM 2-9) - Giá bán thường : 80.040.000₫ - Giá Niêm Yết : 94.800.000 ₫.
  • Đây có thể coi là mẫu dàn karaoke mang đậm phong cách gia đinh với đường nét, họa tiết trang trí, trưng bày đẹp mắt pha trộn vàng, xanh của các dòng loa chuyên nghiệp"loa Full" kết hợp với nước sơn bóng nâu đỏ sang chảnh. Có lẽ nào chúng ta lại bỏ qua chất âm hay, phù hợp với bố trí tại phòng khách sang trọng 30- 40m2 hoặc 25-30m2 phòng hát kín cách âm tốt.

  3. Bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD22

  Bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD22
  Dàn loa hát sử dụng Amply karaoke số cho gia đình - HAS 4.0 GD22
  • Xem chi tiết bộ Dàn Karaoke HAS 4.0 GD22 ==>> Giá đặc biệt 59.700.000₫  (KM 2-9) - Giá bán thường : 65.860.000₫ - Giá Niêm Yết77.400.000 ₫.
  • Mẫu dàn karaoke cho phòng hát từ 25 đến 30m2 với cấu trúc đầy đủ, tổng thể một bộ karaoke hoàn chỉnh với khoản chi phí khá hợp lý cho đa số khách hàng ở tầm trung lưu đang sinh sống tại các khu chung cư, biệt thự liền kề.

  4. Dàn karaoke HAS 4.0 GD16

  Bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD16
  Bộ dàn karaoke gia đình hát hay, đúng chuẩn - HAS 4.0 GD16
  • Xem chi tiết bộ Dàn Karaoke HAS 4.0 GD16 ==>>> Giá đặc biệt 47.050.000₫ (KM 2-9) - Giá bán thường : 51.860.000₫ - Giá Niêm Yết : 60.600.000 ₫

  • Khả năng thích ứng tốt cho hầu hết mục đích sử dụng phòng hát tại gia. Bạn có thể nhắm tới bộ karaoke này một cách dễ dàng mà chất lượng không hề thua kém các cấu hình ở trên khi xét về yếu tố giải trí. Diện tích từ trên 20 đến 25 m2 không trở thành vấn đề quan tâm, mà chúng tôi sẽ chú trọng đến khả năng setup hay, chuẩn cho các thành viên trong gia đình bạn cùng trải nghiệm.

  5. Dàn karaoke HAS 4.0 GD09

  Bộ dàn karaoke tầm trung mức giá rẻ nhất cho gia đình - HAS 4.0 GD09
  Bộ dàn karaoke tầm trung mức giá rẻ nhất cho gia đình - HAS 4.0 GD09
  • Xem chi tiết bộ Dàn Karaoke HAS 4.0 GD09  ==>> Giá đặc biệt 35.125.000₫ (KM 2-9) - Giá bán thường : 38.470.000₫ - Giá Niêm Yết : 44.900.000 ₫.
  • Bộ dàn karaoke cuối cùng nằm trong phân khúc tầm trung, không cao, không thấp. Thỏa mãn tinh thần quốc khánh mùng 2-9 năm nay mà thiếu đi những ca khúc đoàn tụ, những bản hùng ca ngời sáng, thì bạn cần cân nhắc ngay. Chỉ với một lượng khoản tiền 35 triệu đồng, mà bạn mất đi cơ hội sắm sửa cho hôm nay, để mãi mãi về sau vợ con chúng ta luôn có được sự tự tin trước đám đông và giọng ca oanh vàng luôn tỏa sáng.

  Lý do bạn nên chọn Hoàng Audio mua thiết bị dàn karaoke gia đình.

  • Bề dày thương hiệu 25 trên thương trường thiết bị âm thanh.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chuẩn chính hãng nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.
  • Cam kết mang tới chính sách bán hàng minh bạch vì lợi ích người tiêu dùng.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc, hậu mãi, bảo trì theo các gói khuyến mãi.
  • Tặng toàn bộ chi phí nhân công lắp đặt, set-up, phụ kiện đi kèm cho các bộ karaoke Combo HAS ( từ 2.000.000đ đến 3,5 triệu đồng tùy theo giá trị của từng bộ dàn)
  • Tặng toàn bộ chi phí vận chuyển trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  • Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra từ ngày 27 đến hết ngày 1 tháng 9 năm 2018. 

  Tin khác:

  - Hướng dẫn chọn loa sub karaoke hay giá rẻ cho gia đình

  - Bộ dàn karaoke Gia đình phòng 20 đến 25m2 tầm giá 25 triệu - 4 loa

  2265 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo