Bộ dàn karaoke Gia đình phòng 20 đến 25m2 tầm giá 25 triệu - 4 loa

Minh Anh 4 năm trước 1510 lượt xem

  Một trong những bộ dàn karaoke Combo HAS tầm giá khuyến mãi 25 triệu đồng. Cấu trúc bộ dàn karaoke gia đình sử dụng 4 loa đáp ứng cho phòng hát có diện tích từ 20 đến 25m2 vừa có thể hát karaoke, nghe nhạc và xem phim tiện lợi. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm này chưa có loa sub ( loa siêu trầm) bởi khả năng kinh tế chưa có sẵn. Tuy nhiên với điều kiện không gian như vậy, 4 cặp loa karaoke được bố trí chuẩn, setup phù hợp vẫn cho bạn dải âm trầm tốt và hiệu quả nhất. Khoản tiền chênh lệch niêm yết 30.990.000Đ với 25 triệu đủ để bạn đầu tư thêm một chiếc loa trầm khi cần thiết tại Hoàng Audio.

  Tiêu chuẩn bộ dàn karaoke đáp ứng được những điều kiện gì cho gia đình bạn?

  • Mức giá đầu tư thấp nhưng cấu trúc 4 loa đáp ứng âm học tốt và chấp nhận được ở phân khúc trên tầm trung, với khoảng 3 tháng lương.
  • Phù hợp không gia tiêu chuẩn phòng hát bàu trí ngay tại phòng khách gia đình thông thoáng, rộng rãi tại các thị xã, thị trấn, thôn quê. 
  • Cơ chế hoạt động bộ karaoke mang tiêu chuẩn công nghệ số bao gồm Micro, Đầu, Amply karaoke, dễ dàng sử dụng, phối ghép hoặc định vị sẵn chế độ cho người sử dụng.
  • Chế độ bảo hành, chính sách đổi trả hàng lỗi do đơn vị sản xuất thuận lợi, nhanh gọn, không phiền phức (đặc biệt với sản phẩm HAS).
  • Ưu đãi cho các khách hàng tỉnh xa bằng các hình thức hỗ trợ vận chuyển, tặng kèm dây giá, phụ kiện ( từ 300.000 đến 500.000đ) tư vấn căn chỉnh từ xa chuẩn xác, kịp thời qua Online Zalo, Facebook, Vibe...linh hoạt.
  Khách hàng đang hát thử trên bộ dàn karaoke combo 25 triệu cho phòng hát 20-25m2
  Khách hàng đang hát thử trên bộ dàn karaoke combo 25 triệu cho phòng hát 20-25m2

  ==>> Bạn có thể tham khảo thêm một số những tin tức liên quan về dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay tại Hoàng Audio. .

  Trong mỗi dịp cuối năm, Hoàng Audio thường xuyên tổ chức các kênh bán hàng khuyến mãi đặc biệt tới mọi khách hàng. Tại thời điểm hiện nay đang là tháng 9, bạn vẫn có nhiều cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng cao giá rẻ, được hỗ trợ tốt nhất từ các nhà nhập khẩu, hãng sản xuất. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, nếu bạn đang có ý định tìm mua bộ karaoke gia đình trong điều kiện, khả năng, nhu cầu, cũng như diện tích đa dạng từ dưới 15m2 cho đến 50m2, vị trí, không gian lắp đặt dàn máy để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

  ==>>> Một số các công trình lắp đặt dàn karaoke gia đình chuẩn với nhiều phân khúc, đáp ứng cho từng khách hàng, từng vùng miền qua hằng năm do chúng tôi thực hiện.

   

  Tin khác:

  - Những Lý Do Nên Có Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Tại Nhà

  - Xem lắp đặt dàn loa karaoke công suất phòng 20 đến 30m2

  1510 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Dàn karaoke BMB 02New

  Dàn karaoke BMB 02New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSN 500SE

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS VF16

  Xem chi tiết
  Dàn karaoke BMB 01New

  Dàn karaoke BMB 01New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSN 300SE

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS K800

  Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo