Xem bộ dàn loa karaoke công suất phòng 20 đến 30m2 - 93,8 triệu

Hoàng Audio 5 năm trước 1289 lượt xem

  Công nghệ mới nhất mang tới chất lượng thưởng thức ca hát ngày một tiện dụng, chất lượng. Bộ dàn loa karaoke gia đình có công suất lớn luôn được tìm hiểu, đầu tư phòng hát từ 20 đến 30m2 cho nhiều gia đình hiện nay. Chúng tôi cung cấp thông tin, giới thiệu tới các bạn một trong những thiết bị tiêu chuẩn thời số hóa 4.0, dàn karaoke HAS sử dụng loa 4-Acoustic 110T qua video dưới đây.

  ==>> Tư vấn mua sắm thiết bị dàn karaoke gia đình chuẩn, chính hãng từ chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

  Tại bộ sản phẩm này, điều nổi trội hơn cả chính bởi sự góp sức của thế hệ amply karaoke mới nhất, tích hợp mixer karaoke kỹ thuật số thông minh. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tự mình xử lý, vận hành chúng cho mỗi cuộc vui mà không hề có sự rắc rối nào. Trong các chế độ được cài đặt sẵn, tùy theo từng sở thích, từng giọng ca mà chúng ta có thể thay đổi chỉ bằng một phím bấm...Đánh giá về chất lượng âm thanh mà chúng mang lại khi được phối ghép, căn chỉnh chuẩn không thua kém bất kỳ cấu hình dàn karaoke tại quán hát kinh doanh nào hiện nay. 

  Công suất amply HAS MC500 tương đương công suất mỗi kênh 500w, đảm bảo và cho phép chúng tôi tư vấn song hành cho các dòng loa karaoke thông thường, hoặc loa chuyên nghiệp có công suất 500w tối đa. Vậy bạn có thắc mắc gì nếu cấu trúc dàn karaoke chuyên nghiệp theo xu thế cục đẩy công suất 2 kênh (500w/kênh) kèm vang số có chất lượng tương đương đang có mức giá khoảng 18 triệu đồng. Thì nay bạn chỉ phải bỏ một khoản tiền trên 10 triệu đồng một chút mà chức năng, tính năng sử dụng không thua kém.

  amply-so-has-mc-500

  Cặp loa 4-Acoustic không còn mấy xa lạ với các bạn, bởi nó đã được đánh giá, ghi nhận bởi rất nhiều khách hàng gia đình, chủ đầu tư quán kinh doanh. Lợi thế của dòng loa này khá phù hợp với yêu cầu cần tới một chất âm dầy, mềm mại, ấm áp, đủ dải kèm theo sức chịu đựng dẻo dai, bền bỉ trong mọi điều kiện. Ngoài ra có thêm sự hỗ trợ của loa sub HAS SF30 tăng thêm sức mạnh dải trầm chắc nịch đầy sôi động,mãnh liệt.

  Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã nói lên được giá trị thực tế của chúng qua video ở trên, các bạn có những điều gì băn khoăn, chưa thấu tỏ về một bộ dàn karaoke gia đình tầm giá trên dưới 100 triệu đồng, so với những bộ dàn karaoke từ vài chục triệu trở xuống. Hãy liên lạc với chúng tôi, hoặc theo xem thêm nhiều bộ karaoke ghép mẫu, ghép sẵn lắp đặt tại nhà khách hàng qua kênh Youtube, Page Hoàng Audio để trang bị thêm kiến thức mua sắm sử dụng gia đình, hoặc hoạt động kinh doanh hiệu quả.

  == >> Một số thông tin tư vấn mua sắm chọn lựa loa karaoke hay nhất bạn có thể tham khảo thêm.

  Tin khác:

  - Bộ dàn karaoke Gia đình phòng 20 đến 25m2 tầm giá 25 triệu - 4 loa

  - Xem Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Phòng Hát 30m2 - Dàn Karaoke HAS

  1289 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo