Cách lựa chọn loa karaoke hợp lý cho bộ karaoke giá rẻ

Hoàng Audio 5 năm trước 1287 lượt xem

  Một trong những dòng loa karaoke được rất nhiều người biết đến thương hiệu của nó trong hầu hết các bộ dàn karaoke gia đình thời gian trước. Cặp loa Bose 301V có chất lượng ra sao khi được Hoàng Audio tư vấn, giới thiệu, so sánh với một dòng sản phẩm loa karaoke giá rẻ - HAS 308HD do công ty chúng tôi phân phối. Điểm đặc biệt cho việc thử nghiệm liên quan đến vấn đề được rất nhiều bạn quan là giá thành, chất lượng âm thanh, diện tích phòng hát đảm bảo phù hợp, trúng ý của bạn.

  Hát thử, so sánh, lựa chọn loa karaoke nào hay trong tầm tiền
  Hát thử, so sánh, lựa chọn loa karaoke nào hay trong tầm tiền.

  Để giải toản những điều mà nhiều khách hàng băn khoăn, dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm thực tế về "ông tám lạng, người nửa cân" cùng chiếc amply, cùng hệ thống dàn karaoke trên một diện tích và người hát. Rất khó để phân biệt khi giá bán của chúng là rất khác nhau. Mục đích của chúng tôi luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất tới lợi ích của khách hàng hiện nay.

  Qua video trên đây, các bạn có thể nói với chúng tôi rằng sản phẩm nào, loa karaoke nào hát hay hơn, loa nào tốt hơn cho bộ karaoke gia đình tầm tiền từ trên 10 triệu, đến 20 triệu đồng. Tại đây với bộ sản phẩm sử dụng loa HAS 308HD, bạn chỉ phải bỏ ra khoản tiền 16 triệu đồng, cho bộ combo dàn karaoke HAS các bạn nhé! 

  Điều quan trọng hơn nữa khi đến với một thương hiệu lớn như chúng tôi, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thử nghiệm các dòng sản phẩm mới, các dòng loa, sub, điện, sub hơi, micro cao cấp có dây, không dây, thiết bị amply, cục đẩy tích hợp vang số mang thương hiệu HAS như trong bộ dàn karaoke này chúng tôi giới thiệu. 

  Mỗi cấu hình, mỗi không gian gia đình sẽ có những điều kiện tư vấn phối ghép khác nhau, tùy theo khả năng, năng lực của từng gia đình để có được giây phút xum vầy bên nhau một cách thoải mái.

  Cặp loa karaoke nào hay và mạnh mẽ nhất trong các sản phẩm HAS.

  Trong 4 loại kích cỡ bass khác nhau từ 8", 10", 12" và 15". Mỗi đường kính loa bass tăng dần tương xứng và tỷ lệ với vỏ thùng loa và công suất tăng lên của mỗi chiếc loa. Từ đó trong phòng hát của bạn có được chiếc amply công suất khỏe gấp rưỡi tổng công suất của bộ loa có nghĩa bạn sẽ sử dụng vô tư hệ thống dàn máy của mình. Do vậy cập loa karaoke hay là đương nhiên khi được sản xuất trên công nghệ tiến tiến, hiện đạị đã được khẳng định, chúng ta không bàn cãi đến chất lượng của chúng, mà chỉ quan tâm tới cách phối ghép, bố trí hợp lý và căn chỉnh mà thôi.

  Với 5 mã loa dưới đây bạn có thể yên tâm sử dụng chúng trong một diện tích từ 15 đến 30m2 đảm bảo chất âm hay hơn mong đợi.

  Bảng giá các dòng loa karaoke gia đình giá rẻ thương hiệu HAS.
  Bảng giá các dòng loa karaoke gia đình giá rẻ thương hiệu HAS.

  Phối ghép loa karaoke cho bộ karaoke rẻ nhất cho từng loại diện tích.

  Trong bảng giá một số dòng loa hát karaoke gia đình giá rẻ trên đây, bạn có quyền lựa chọn cho mình theo sở thích, phong cách chơi nhạc của mình để có thể cùng chúng tôi ghép bộ sản phẩm dàn karaoke ưng ý nhất cho gia đình bạn ví dụ như:

  Loa HAS KF 312 ghép một chiếc amply karaoke số MC300 (công suất 300w/kênh) cùng bộ micro không dây HAS VF16 cho diện tích không gian mở, thông thoáng có thể đảm bảo âm thanh đầy, hay từ 25 đến 30m2. Tuy nhiên, cùng cặp loa này bạn có thể ghép 2 cặp loa với chiếc amply HAS MC500 ( công suất 500/kênh)cho một phòng hát 25m2 tiêu cách âm chuẩn, khép kín tiêu chuẩn, chuyên nghiệp.

  Cấu hình đặc biệt hay và giá thành rẻ, bạn có thể sử dụng chiếc amply HAS MC300, cho 2 cặp loa KF 308 (dàn karaoke 4 loa). Đây là một bộ dàn được chúng tôi khuyến khích khách hàng có thu nhập thấp mua và sử dụng.....

  Mọi thông tin về sản phẩm loa karaoke gia đình giá rẻ, hãy liên hệ theo số máy Hotline của chúng tôi để nắm bắt những thông tin hữu ích và kịp thời các chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng năm 2018.

  ==>> Các công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình chất lượng, hay từ giá rẻ đến cao cấp do Hoàng Audio thực hiện năm 2017 và 2018.

  Tin khác:

  - Chọn Loa Mua Dàn Karaoke Gia Đình HAS Phòng 20 - 30m2 Tầm 100 Triệu

  - Các Dòng Loa Siêu Trầm Gía Rẻ - Loa Sub Karaoke HAS Hay Nhất

  1287 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Loa JBL MTS12

  Loa JBL MTS12

  Giá liên hệ Xem chi tiết
  Loa HAS KI312

  Loa HAS KI312

  10.400.000 ₫ Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo