Mua dàn karaoke bao nhiêu thì hợp lý ?

  Như ở trên tiêu đề tôi đã ghi, thì việc mua dàn karaoke giá bao nhiêu thì có thể hát hay hiện vẫn đang được rất nhiều người quan tâm. Với những người có thu nhập cao thì không có vấn đề gì nhưng với những người có thu nhập không quá nhiều thì việc chọn lựa, cân, đo, đong, đếm từng li từng tí một cũng là điều bình thường thôi. Hôm nay dựa trên những kiến thức mà tôi đã từng đọc trên sách, báo và Internet thì tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cho những gia đình nào đam mê ca hát mà túi tiền không thực sự rủng rỉnh.

  Dàn karoke Has

  Khái quát về dàn karaoke

  • Để dễ dàng hình dung, tôi sẽ chia ra làm 2 phân khúc là dàn karaoke giá rẻ và dàn karaoke cao cấp.
  • Cơ bản nhất để cấu thành lên một bộ dàn karaoke, bắt buộn phải có một đôi loa karaoke, amply karaoke và micro karaoke.
  • Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc hỏi không có đầu thì hát kiểu gì, bạn có thể thay thế đầu hát karaoke bằng Smart TV, tuy nhiên thì đây cũng chỉ là giải pháp cho những bộ dàn karaoke bình dân, giá rẻ bởi nó khá bất tiện khi sử dụng.
  • Với những bộ dàn karaoke cao cấp thì sẽ có thêm sự hỗ trợ của những thiết bị như: Cục đẩy công suất, loa siêu trầm, vang số,……

  Giá cả của các thiết bị âm thanh

  Loa karaoke: Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều dòng loa khác nhau đến từ muôn vàn thương hiệu trên khắp thế giới, từ hàng bãi cho tới hàng công ty, chính hãng. Thường thì giá của một đôi loa rẻ nhất hiện tại (không tính hàng bãi) rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng và cao nhất khoảng gần 40 triệu đồng (theo những gì tôi biết được).

  loa-karaoke

  Amply karaoke: Ví dụ như bạn chọn đôi loa karaoke có công suất 75W-175W thì chỉ cần amply có công suất 150W-300W là đã có thể phối ghép hoàn hảo, ngược lại với những đôi loa karaoke lớn hơn thì cũng cần amply karaoke có công suất lớn. Nhiều trường hợp thì còn cần phải sử dụng tới cục đẩy công suất. Tất nhiên giá thành của amply tỷ lệ thuận với công suất của chúng, công suất càng cao thì giá càng cao.

  amply-karaoke

  Micro karaoke: Với những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ thì nên chọn cho mình là dòng micro có dây có giá từ 500-1 triệu đồng, tất nhiên rồi micro karaoke không dây với giá thành cao hơn sẽ là cái tên được sử dụng cho những bộ dàn karaoke cao cấp.

  micro-karaoke

  Với những ý bên trên, chắc hẳn bạn đã  hình dung được trong đầu mình cần bỏ ra bao nhiêu tiền để đầu tư dàn karaoke cho gia đình rồi đúng không, nếu như chưa hiểu thì tôi sẽ giúp bạn:

  Dàn karaoke giá rẻ: Loa karaoke (5-8 triệu) + Amply karaoke (6-8 triệu) + Micro karaoke (500-1,5 triệu) + Đầu hát karaoke (5-8 triệu, không bắt buộc) ➔ Tổng tiền: 16,5 triệu – 22.5 triệu tùy cấu hình.

  dan-karaoke-gia-re

  Dàn karaoke cao cấp: Loa karaoke (22-40 triệu) + Amply karaoke (12-18 triệu) + Micro karaoke (7-11 triệu) + Đầu hát karaoke (7-10 triệu) + Các thiết bị âm thanh khác bao gồm ( cục đẩy công suất, vang số, màn hình cảm ứng, loa sub) ➔ Tổng tiên: Khoảng từ 70 triệu – hơn 100 triệu tùy cấu hình.

  dan-karaoke-cao-cap

  Mức giá nằm giữa 2 phân khúc dàn karaoke giá rẻ vào dàn karaoke cao cấp chính là những bộ dàn karaoke tầm trung. Tuy không giới thiệu nhưng bạn cũng có thể dễ dàng xác định giá thành của những bộ dàn karaoke tầm trung rơi vào khoảng nào rồi đúng không nào?

  Tin khác:

  - Chọn mua loa karaoke nào hay cho phòng hát có diện tích 20m2

  - Tư vấn mua loa karaoke chuyên nghiệp cho diện tích vừa và nhỏ

  570 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Dàn Karaoke HAS 02New

  Dàn Karaoke HAS 02New

  21.150.000 ₫

  Loa HAS KI312

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS K800

  Xem chi tiết
  Dàn karaoke BMB 03New

  Dàn karaoke BMB 03New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSE 310SE

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS VP14S

  Xem chi tiết
  Dàn Karaoke 4 - Acoustic 02New

  Dàn Karaoke 4 - Acoustic 02New

  52.020.000 ₫

  Loa 4 - Acoustic PCS 110T

  Amply số HAS MX 2400

  Sub Polk HTS12

  Micro HAS VK17

  Xem chi tiết
  Dàn karaoke BMB 04New

  Dàn karaoke BMB 04New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSN 300SE

  Amply số HAS MX2400

  Sub Samson 10S

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo