Các tiêu chí để đánh giá một dàn karaoke gia đình chất lượng

MR.D 3 năm trước 609 lượt xem

  Để đánh giá một dàn karaoke gia đình chất lượng, chất cả về âm lẫn chất về thiết bị cần những tiêu chí. Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân được nâng lên đáng kể, nhu cầu giải trí nói chung và nhu cầu ca hát thưởng thức âm nhạc nói riêng ngày càng được chú ý tới. Vì vậy việc sắm cho mình một dàn karaoke gia đình chất lượng đã không còn là điều gì đó quá khó khăn.

  Bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một bộ dàn karaoke gia đình với chất lượng tốt, giá cả phải phù hợp nhưng để đánh giá một dàn karaoke có tốt hay không lại là một chuyện không đơn giản đối với nhiều người. Hiểu được sự khó khăn đó, xin đưa ra các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một dàn karaoke tốt, giúp bạn có thêm kiến thức để có thể chọn lựa cho mình một bộ dàn karaoke hát hay và tuyệt vời nhất.

  dan-karaoke-has

  Các tiêu chí đánh giá chất lượng của một bộ dàn karaoke:

  • Tiêu chí 1: Âm lượng - sức mạnh đủ lớn

  Trước tiên tiêu chí đầu tiên bạn phải đánh giá được bộ dàn âm thanh karaoke gia đình đó có mở được một mức âm lượng đủ lớn, có được đầy đủ âm lượng để người hát và người nghe thấy được thoải mái và dễ chịu, âm thanh khi phát ra trong trẻo không bị méo tiếng và kêu rè rè. Micro không bị rú lên hoặc rít tạo cảm giác khó chịu

  • Tiêu chí 2: Phục vụ tốt trong không gian sử dụng

  Kiểm tra xem chất lượng của bộ dàn âm thanh đó có đáp ứng đủ nhu cầu phát toàn bộ âm thanh trong diện tích căn phòng nhà bạn hay không. Nếu mà phát ra có chỗ có âm thanh mạnh chỗ lại yếu, có chỗ lại thiếu hụt đi âm thanh một cách đáng kể thì khi đó bộ dàn karaoke nhà bạn đang có vấn đề. Một là các thiết bị công suất chưa đủ đáp ứng hoặc thiếu thiết bị và cũng có thể là việc bố trí lắp đặt chưa đúng.

  • Tiêu chí 3: Âm thanh sống động - chi tiết

  Lượng âm thanh đáp ứng đủ lớn, chi tiết và căng đầy tạo nên bản thân những bạn hát & các bạn nghe đạt cảm giác mạnh mẽ, không khí bốc lửa như họ đang được biểu diễn tại những sân khấu như thật với những nhạc công tinh tế đang chơi nhạc để họ hát vậy.

  • Tiêu chí 4: Đáp ứng tính ổn định, hiệu suất cao

  Âm thanh karaoke hiện nay có khá nhiều những bản nhạc remix ở cuộc vui và họ có thể ngay lập tức chuyển qua nhảy nhót tập thể luôn, Chắc chắn rằng hệ thống dàn có khả năng đủ điều kiện cho họ bùng nỗ một cách cuồng nhiệt và hết mình. Chính vì thế việc lựa chọn một bộ dàn karaoke chất lượng, ổn định, đạt hiệu suất cao là một điều vô cùng quan trọng.

  • Tiêu chí 5: Sự thoải mái khi hát

  Các dải âm thanh rõ ràng, căng đầy và sống động. Người hát phải có cảm giác thoải mái, dễ chịu mà không cảm thấy ồn ào bởi tiếng ù, tiếng rít gây chói tai khó chịu. Khi hát, tiếng micro nhẹ nhàng, thanh thoát đầy ngọt ngào chứ không quá thô cứng và tốn nhiều sức.

  • Tiêu chí 6: Đầy đủ các giải âm thanh

  Hệ thống dàn karaoke cần đầy đủ dải âm thanh đó là:dải trầm, dải trung và dải cao. Trong dải trung có ba dải là dải trung trầm, dải tầm trung và dải trung cao .Có đầy đủ các dải âm thanh thì bản thân các bạn hát mới có giọng âm tròn và có tính trung thực. Ở karaoke gia đình thì cần có thêm một ít dải âm ở những âm phản xạ giúp giọng hát của bạn hòa quyện với các bản nhạc. Để từ đó, những người thân yêu đang lắng nghe bạn hát không khỏi trầm trồ và tấm tắc bởi giọng hát đầy cảm xúc của bạn.

  => Xem Video Tổng hợp những bộ dàn karaoke cao cấp, chất lượng cho gia đình:

  Như vậy, để đánh giá được một bộ dàn karaoke hay và chất lượng chúng ta sẽ xét đến nhiều tiêu chí khác nhau. Với những chia sẻ trên hi vọng một phần nào đó giúp quý vị đưa ra được lựa chọn cho riêng mình. Còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với Hoàng Audio để mua được bộ dàn karaoke ưng ý nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình.

  ==>> Các công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình chất lượng, hay từ giá rẻ đến cao cấp do Hoàng Audio thực hiện năm 2017 và 2018.

  Tin khác:

  - Cách chọn lựa amply karaoke tốt nhất giá rẻ hiện nay

  - Tư vấn Mua dàn âm thanh karaoke gia đình 2017

  609 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Dàn karaoke BMB 01New

  Dàn karaoke BMB 01New

  Giá liên hệ

  Loa BMB CSN 300SE

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS K800

  Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo