Danh mục sản phẩm

Tư vấn chọn mua amply hát karaoke hay và chuẩn nhất.

Tư vấn chọn mua amply hát karaoke hay và chuẩn nhất. Trong các hãng amply hát karaoke hiện nay, hầu như tất cả đều có thiết kế giống nhau. Những chiếc amply karaoke hàng bãi, hàng nhập khẩu chính hãng Jarguar, canlifornia, HAS... Nhưng ampli nào tốt và chất lượng lại do nhà sản xuất có dây chuyền và công nghệ tiên tiến và linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những chiếc ampli karaoke hay và chuẩn chiếm đa số của Hàn quốc là nhiều nhất. Tuy nhiên giá trị của chúng lại thấp hơn sản phẩm cùng loại hàng bãi, nhưng lại khá cao so với các loại amply sản xuất trong nước, hàng hàng nhái, trôi nổi không rõ nguồn gốc.

amply-karaoke

 

Vậy Amply karaoke là gì?

Nó là thiết bị nhận tất cả các tín hiệu đầu vào: nhạc từ đầu phát và tiếng hát từ micro, trộn lại với nhau, xử lý vang, tông giọng trầm bổng, hòa quyện rồi đẩy ra loa. Là thiết bị quan trọng bậc nhất quyết định chất âm của cả bộ dàn, quyết định sự hài hòa, bay bổng của âm nhạc, hỗ trợ cho giọng hát của từng người, sao cho tròn nhất, hay nhất, giàu cảm xúc và ít mệt nhất. Bạn nên ưu tiên lựa chọn amply hát karaoke chất lượng, nhập khẩu chính hãng.

Amply chuẩn và hát hay và dễ căn chỉnh cần đạt được các tiêu chí sau: amply chuyên dụng hát karaoke phải là hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành dài hạn, phù hợp nhất với không gian cũng như cả bộ dàn karaoke gia đình bạn.

Chọn thương hiệu ampli hát karaoke hay và chuẩn gồm có:

Các thương hiệu nổi tiếng về amply Karaoke chính hãng bạn có thể kể ngay đến Jarguar và California hàng mới nhập khẩu bảo hành đến 3 năm, đủ để bạn yên tâm khẳng định chất lượng sản phẩm. Xét về chất âm, amply California mềm mại, ngọt ngào trong khi Jarguar mạnh mẽ, khỏe khoắn. Phù hợp với gu âm nhạc của mỗi khách hàng.

Amply California có 2 nhà đại diện chính thức của nhà hãng nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm chất lượng chính hãng:

Nhà nhập khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng: với các moden chính hãng: 468B, 668E, 668R bảo hành 3 năm.

Nhà nhập khẩu Công ty CP Quốc Tế California (INTCAL): với các moden chính hãng: 468B, 968B-II bảo hành 2 năm.

Amply Jarguar có 2 nhà đại diện chính thức của nhà hãng nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm chất lượng chính hãng như nhau:

Công ty CP Komi Việt Nam: Ra đời trước, lấy bản quyền tên thương hiêu Jarguar Suhyoung, sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn. Moden: 203III, 203N, 203E, 506N, Bảo hành 2 năm.

Nhà nhập khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng: Ra đời sau, lấy bản quyền tên thương hiệu amply Jarguar, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thông dụng hơn. Moden: 203S, 203N, 203E, 506N, 506E Bảo hành 3 năm.

Chọn Loa và amply phù hợp với nhau: Công suất, độ nhạy, trở kháng, chất âm

Chúng ta chia amply thành amply 1 cầu và amply 2 cầu:

Amply 1 cầu ghép tốt với 1 đôi loa bass 20cm, công suất từ 75-100w 1 chiếc. 1 số dòng amply 1 cầu hàng mới nhập khẩu chính hãng: Jarguar 203N, 203E, 203S, 203-III, California 468B

Amply 2 cầu có thể ghép tốt với 2 đôi loa bass 25cm trở xuống, công suất từ 100-225w 1 chiếc. Các dòng Jarguar 506N, 506E, California 668E, 668R

Lưu ý: Ký hiệu E trên moden có ý nghĩa là hệ Equalizer rời giúp bạn căn chỉnh chi tiết lúc nghe nhạc, dành cho bộ dàn vừa hát vừa nghe nhạc giải trí.

Công suất: Công suất của amply phải đủ cho loa hoạt động thì mới đạt được chất âm như mong muốn. Công suất lý tưởng của amply bằng 1,5-2 lần công suất loa. Độ nhạy và trở kháng của amply phù hợp với loa, mang lại độ bền cho thiết bị của bạn, chất âm ra cũng chân thực và sống động nhất.

Cuối cùng là kỹ thuật căn chỉnh amply phù hợp nhất với thiết bị, không gian phòng, gu âm nhạc và giọng hát của mỗi người, phát huy tối đa ưu điểm của từng dòng thiết bị, mang lại chất âm tốt nhất cho bộ dàn và cảm xúc tích cực nhất cho cả người hát và người nghe.

Và bây giờ hãy tham quan, hát thực tế và lắng nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình, kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng, uy tín đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 Việt Nam tại Hoàng Audio.

Tin khác:

- Mua Loa Karaoke Hay – 5 Mẫu – Tốt Tầm Giá Từ 5 Đến Dưới 10 triệu

- Những dòng amply karaoke California hát hay nhất hiện nay

66 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo