TOP Loa Master Bán chạy

Loa Master

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Loa Master

Loa nghe nhạc Master là một trong các dòng loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Sản phẩm đã được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng loa này.

Bạn nên chọn mua những dòng loa nghe nhạc Master với những tiêu chí sau:

Loa Master hội tụ vừa đủ các điều kiện để đứng trong hàng ngũ những cặp loa nghe nhạc HiFi hàng đầu hiện nay đó là công nghệ thiết kế và sản xuất thùng tiên tiến cộng với chất lượng linh kiện đỉnh cao.

Loa được thiết kế kiểu thùng hở bass-reflex và các loa bass, loa treble với cách bố trí theo kiểu D’ Appolito. Toàn bộ hệ thống loa con được đặt hàng từ nhà cung cấp củ loa nổi tiếng của Đan Mạch là Vifa - Tymphany

Bộ phân tần gồm các linh kiện nhập khẩu được thiết kế và thử nghiệm với phần mềm và các thiết bị đo chuyên dụng. Đặc biệt điểm nhấn cho chất lượng của loa là bộ tweeter dòng XT danh tiếng của Vifa với hai công nghệ độc quyền của hãng là vòng phản xạ kép (duo ring radiator) và mũi hướng sóng (central waveguide) cho dải cao dịu ngọt và rộng mở. Dải trung là thế mạnh của Dòng Loa nghe nhạc Master khi bạn có thể cảm nhận được thêm nhiều chi tiết của đoạn nhạc quen thuộc đã từng nghe trước đây.

Và khá nhiều những điều nổi trội khác nữa mà các bạn có thể đến với Hoàng Audio để được kiểm nghiệm thực tế dòng loa nghe nhạc tuyệt vời này.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo