Lắp Đặt Dàn Karaoke Loa Full Chỉ Hơn 26 Triệu Đồng Tại Gia Đình Anh Ngọc - Thanh Xuân

  Gia đình anh Ngọc sinh sống tại Thanh Xuân được chúng tôi tư vấn, lắp đặt dàn karaoke chất lượng chuẩn. Được phối hợp bởi những thiết bị chuyên dụng, công suất hợp lý nên âm thanh được tái hiện rất sống động, chân thực. 

  => Video thực tế lắp đặt tại gia đình anh Ngọc:

  Bộ dàn gia đình anh Ngọc ở Thanh Xuân gồm các thiết bị.   

  Loa HAS FL08

  dàn a ngọc

  - Loa hát FL08 phù hợp lắp đặt trong không gian trang trọng nhờ thiết kế ấn tượng. 
  - Loa HAS FL08 được nhà hãng chọn chất liệu gỗ ép có đặc tính chắc chắn để cấu thành vỏ thùng. Đây là yếu tố giúp loa hát hoạt động bền bỉ và âm thanh được thể hiện luôn chắc tiếng. 
  - Mặt căng loa hát được thiết kế đặc biệt, sản xuất bởi chất liệu kim loại bền, chắc, giúp mặt loa được bảo vệ an toàn. 
  - Loa karaoke có cấu tạo gồm 2 loa 2 đường tiếng. Loa bass rộng 20cm và loa treble được thiết kế với họng kèn mở rộng. Nhờ vậy, âm thanh được thể hiện luôn mạnh mẽ, uy lực. 
  - Công suất 150W/300W nên cặp loa thích hợp lắp đặt trong không gian diện tích 15-20m2. 
  - Màng loa làm bằng giấy cao cấp nên giai điệu của các bản nhạc, tiếng hát được thể hiện luôn chân thực, mạnh mẽ. 

  Amply HAS MX2400 

  - Amply MX2400 là mẫu amply số nổi bật của dòng amply số HAS. Thiết bị sở hữu những chức năng độc đáo, thông minh giúp âm thanh được tái hiện không chỉ mượt mà, chắc tiếng. 
  - Amply sở hữu công suất 400W và cấu tạo 2 kênh. Có thể thấy thiết bị phối hợp chuẩn với cặp loa hát FL08, tái hiện âm thanh trong trẻo, chi tiết đến từng âm điệu.    
  - Thiết bị được tích hợp chip xử lý âm thanh thông minh. Với chip xử lý này, có thể xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng cao kết hợp với công nghệ tiên tiến đến từ Đức, tái tạo âm thanh chân thực. 
  - Amply số MX2400 sử dụng chip Bluetooth với nhiều ưu điểm hơn chip thông thường hiện nay. Sản phẩm tích hợp Bluetooth 4.0 bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ hiện nay, kết nối với điện thoại, máy tính, tivi dễ dàng.

  thiết bị dàn anh ngọc

  Micro HAS Vp15s

  - Bộ micro mang đến sự nhẹ nhàng thanh thoát cũng như sự ngọt ngào trầm bổng với củ micro cao cấp. Tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của một đầu thu xử lý hoàn toàn được nâng cấp
  - HAS VP15S cũng cho phép người dùng dò được những tần số sạch một cách thoải mái như mong muốn của mình để bộ micro có thể hoạt động ổn định và đạt chất lượng âm thanh tốt nhất.
  - Bộ thu sóng ổn định với khoảng cách có thể lên tới 100m, giúp người dùng thoải mái di chuyển trong hội trường rộng lớn mà không lo tình trạng bị nhiễu sóng, chập chờn..

  Bộ dàn lắp đặt cho gia đình anh Ngọc có chất lượng chuẩn, tái hiện âm thanh trong trẻo, chi tiết nhất. Sự hài lòng của gia đình anh không khác gì động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. 

   

  Tin khác:

  - Dàn Karaoke Cao Cấp Trị Giá Hơn 60 Triệu lắp cho gia đình Anh Huy - Thanh Trì

  - Lắp Đặt Dàn Karaoke Cho Phòng Hát 15m2 Tại Gia Đình Chị Trang - Thanh Xuân Bắc

  324 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo