Lắp Đặt Bộ Dàn Karaoke HAS Cao Cấp Cho Gia Đình Anh Việt 102 Triệu

Minh Anh 4 năm trước 870 lượt xem

  Với thời kỳ công nghệ phát triển vượt bậc hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, khi mà dàn karaoke truyền thống không còn đủ khả năng để đáp ứng tối ưu cho nhu cầu và sở thích ca hát của người dùng thì những bộ dàn karaoke HAS 4.0 độc quyền tại Hoàng Audio lại càng trở lên HOT hơn bao giờ hết.

  Sau đây là bộ dàn của gia đình anh Việt địa chỉ Chương Mỹ Hà Nội - SĐT: 035226xxxx được phối ghép từ những thiết bị âm thanh cao cấp mang thương hiệu HAS 4.0 công nghệ Đức hàng đầu hiện nay. Đầu tiên loa karaoke HAS FL112 giá bán 15triệu/1 cặp. Chúng tôi sử dụng hai cặp loa FL112 cho không gian phòng rộng lớn khoảng 50M2.

  Thiết bị xử lý tín hiệu HAS DX600 giá bán 13,5 triệu đồng là thiết bị xử lý trung tâm giúp toàn bộ hệ thống vận hành một cách ổn định đảm bảo cho loa karaoke không bị hoạt động quá công suất và đặc biệt là không bao giờ rủ rít để có thể đáp ứng đủ công suất cho loa karaoke và sub phát huy tốt nhất hiệu quả âm thanh chúng tôi sử dụng công suất 4CH HAS V4800 để kéo hai cặp loa FL112 và công suất 2CH HAS V2800 để kéo loa sub hơi. Giá bán sản phẩm lần lượt là 17tr800 và 11tr500

  Loa sub hơi chúng ta vừa nhắc đến chính là loa sub kep HAS SL215 giá bán chỉ 14tr500 bố trí hai loa bass có đường kính 40cm tái hiện một amm trầm mạnh mẽ, chắc gọn.

  Nguồn phát nhạc là bộ đầu màn Vietktv HD Plus 4TB thế hệ mới nhất, ổ cứng 4TB màn hình 22 inh có giá 15tr800/ 1bộ .

  Micro HAS VP18 có giá 9,5 triệu đồng trên 1 bộ, là dòng micro không dây hiện đại nhất được lựa chọn chủ yếu cho hệ thống. phòng hát cao cấp hiện nay với âm thanh nhẹ nhàng, ngọt ngào bay bổng và thêm nhiều tính năng thông minh như cảm biến thời gian, cảm biến gia tốc và tự ngắt tiết kiệm Pin.

  Tổng giá trị của bộ dàn là 127 triệu sau khi đã được áp dụng mức giá chiết khấu cực sâu với từng thiết bị âm thanh, khách hàng chỉ phải bỏ ra 102 triệu đồng cho cả bộ dàn karaoke VIP thời  công nghệ 4.0 phục vụ nhu cầu đa dạng của cả gia đình, xứng tầm với không gian thiết kế nội thất khi cách âm, tiêu âm tiêu chuẩn hoặc phòng khách gia đình rộng lớn trang trọng và cả những căn biệt thự

  Tin khác:

  - Dàn karaoke của gia đình anh Tần - Nam Từ Liêm

  870 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo