TOP Đầu BTE Bán chạy

Đầu BTE

Một trong những thương hiệu Việt Nam góp mặt trong thị trường sản xuất các thiết bị âm thanh trong những năm gần đây phải kể đến thương hiệu Đầu Karaoke BTE. Với những sản phẩm chất lượng và không ngừng đổi mới để mang đến sự hiện đại, thông minh và tiện dụng cho người dùng, dòng đầu ổ cứng này đã ngày càng được khách hàng đón nhận và lựa chọn.

Dòng Đầu Karaoke BTE với nhiều sản phẩm tiêu biểu rất thích hợp cho những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong các phòng hát karaoke kinh doanh, chuyên nghiệp. Mang đến cho người dùng những bài hát KTV với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, mịn màng, giúp cho những cuộc giải trí, hát hò karaoke trở nên hoàn hảo hơn.

Đây chính là dòng đầu karaoke mang đến cho người dùng sự cao cấp, vượt trội với những kiểu dáng mới mẻ. Giúp người dùng có thể có thêm những lựa chọn tuyệt vời bên cạnh những tên tuổi lớn như: Đầu Việt KTV, Đầu Vina KTV...

Luôn cập nhật giá bán Đầu Karaoke BTE mới nhất 2018, những chính sách khuyến mãi, chăm sóc sau bán hàng, dịch vụ bảo hành cực tốt. Hoàng Audio là địa chỉ mua Đầu BTE chính hãng uy tín, đảm bảo cho quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc với những chính sách đặc biệt như:

=> Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội đối với các mặt hàng Đầu hát karaoke BTE, màn hình cảm ứng chọn bài BTE

=> Mức chiết khấu lớn với các đơn hàng khi mua kết hợp với bộ dàn karaoke.

=> Hỗ trợ, tư vấn kĩ thuật, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng

=> Hỗ trợ nhận, giải quyết bảo hành một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo