TOP Đầu Kara Bán chạy

Đầu Kara

Những sản phẩm đầu hát karaoke dành cho gia đình, các phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp đã có nhiều cái tên được xướng lên và được thị trường người tiêu dùng đón nhận. Nhằm mang đến sự mới mẻ và những tiện ích mới, thương hiệu Đầu KARA đã bắt đầu nhập cuộc và cho ra mắt những sản phẩm để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng.

Mang khuynh hướng và chạy theo xu thế hiện đại. Đầu KARA được sản xuất và phục vụ ở thị trường Việt Nam với những sự nổi trội như:

=> Là một chiếc đầu karaoke thông minh mang đến cho người dùng sự đa dạng về kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình ti vi, màn hình cảm ứng, máy chiếu, smartphone, máy tính bảng,...

=> Hỗ trợ định dạng Full HD và âm thanh Stereo. Sử dụng công nghệ xử lý đồ họa của OpenGL cho hình ảnh mượt mà trung thực. Chất lượng âm thanh đạt chuẩn với các Beat nhạc được mua bản quyền của các ca sỹ.

=> Đầu karaoke KARA là dòng đầu karaoke sử dụng chip Hisilicon chuyên dụng cho các thiết bị Karaoke chạy trên hệ điều hành Linux nên hiệu năng hoạt động cao. Thời gian hoạt động dài và liên tục không bị nóng, treo. Hỗ trợ các định dạng Video, Audio phổ biến.

=> Tích hợp hệ thống giúp điều chỉnh độ lớn âm lượng giữa các nguồn nhạc, các thể loại nhạc hoặc các nhạc thu trong những giai đoạn khác nhau cho chất lượng âm thanh ổn định,đồng đều giữa các bài hát.

=> Là đầu VOD karaoke full HD hỗ trợ tất cả các phương thức cập nhật dữ liệu phổ biến nhất hiện nay như: Ổ cứng gắn ngoài (HDD), USB, cập nhật dữ liệu Online thông qua hệ thống Cloud Server.

=> Ngoài việc giải trí với các bài hát có sẵn trong ổ cứng, bạn có thể kết nối Wifi và giải trí ngay trên My Cloud hoặc Youtube.

Hoàng Audio cung cấp các dòng đầu karaoke ổ cứng - Đầu KARA chính hãng có chất lượng tốt, hát hay, giá rẻ cho công cuộc giải trí của gia đình, là một phương án phối ghép tốt trong bộ dàn karaoke của phòng hát karaoke kinh doanh.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo