TOP Đầu Vina KTV Bán chạy

Đầu Vina KTV

Đầu Karaoke Vina KTV chính hãng được sản xuất tại Việt Nam được nhiều người tin dùng. Hiện nay Hoàng Audio là 1 trong những nhà cung cấp đầu Vina KTV lớn nhất Việt Nam.

Những dòng sản phẩm đầu hát karaoke ổ cứng liên tục được giới thiệu đến người tiêu dùng trong những năm qua. Vina KTV là một cái tên đã phần nào ghi được dấu ấn tốt đẹp với người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng của mình. Từ những thế hệ đầu tiên khi mọi thứ còn sơ khai và trong đà phát triển. Đến nay, những sản phẩm đầu karaoke thông minh, số lượng bài hát lớn và liên tục cập nhật được cho ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng.

Vẫn mang đến sự đơn giản trong vẻ thiết kế giúp người dùng dễ dàng bố trí và lắp đặt. Những chiếc đầu hát Vina KTV với các model như: Đầu Vina KTV V6++ , Đầu Vina KTV HD... mang đến những công nghệ vượt trội như: chọn bài thông minh bằng smartphone, máy tính bảng, màn hình cảm ứng chọn bài,... Mang đến cho người dùng số lượng bài hát KTV cực khủng với chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh HD sắc nét, đẹp mắt... Đây sẽ là một thiết bị đáng để quý khách hàng lưu tâm và có thể lựa chọn cho bộ dàn karaoke của gia đình, phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

 

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo