TOP Đầu Acnos Bán chạy

Đầu Acnos

1 2

Hoàng Audio chuyên thiết bị âm thanh, tự tin là một trong những nhà phân phối Đầu Karaoke Acnos chính hãng tại Việt Nam được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Những sản phẩm mang thương hiệu ACNOS đã tao được một làn sóng mạnh mẽ cho công cuộc mở rộng thị trường đầu hát karaoke giá rẻ. Đây là một phân khúc mà hầu như những hãng sản xuất thiết bị âm thanh tại Việt Nam đều muốn hướng tới. Bởi nhìn chung, trong phân khúc này, các hãng sản xuất luôn nắm rõ được nhu cầu và mức đầu tư của đại đa số khách hàng hiện nay. Một mức đầu tư khá hạn chế, gu âm nhạc cũng như nhu cầu giải trí ở mức đơn giản và không quá cầu kì.

Nắm bắt và tận dụng những cơ hội vốn có, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sơn Ca, hay còn gọi là Sơn Ca Media đã ngày càng đưa thương hiệu Đầu Acnos đến với người tiêu dùng bằng những chiếc đầu karaoke hát hay, số lượng bài hát lớn, cập nhật liên tục và đầy đủ theo từng số. Những chiếc đầu karaoke ổ cứng, đầu hát karaoke Mini, tích hợp công nghệ wifi, chọn bài bằng smartphone, hát Online trên mạng trực tuyến... cũng được nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Và điều quan trọng hơn chính là tạo được sự mới mẻ, hiện đại để phát triển bền vững.

Cùng với các thương hiệu đã được biết đến từ lâu như: Đầu Arirang, Đầu California,... Hãng Đầu Karaoke Acnos tuy ra đời sau nhưng đã tạo được một tiếng vang lớn cũng như một chỗ đứng chắc chắn trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường âm thanh hiện nay. Bằng sự mới mẻ, chất lượng vượt trội, đầu hát karaoke Acnos xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công cuộc giải trí của các gia đình.

Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo