Tham khảo bộ dàn karaoke 33 triệu đồng của cô Hà tại Hà Đông

Hoàng Audio 1 năm trước 186 lượt xem

  Dàn âm thanh lắp đặt cho gia đình cô Hà sinh sống tại chung cư 89, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông được phối ghép bởi những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng. Chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán rất cẩn thận để đảm bảo các thiết bị phối hợp tốt với nhau, thể hiện âm thanh sinh động.

  Bộ dàn cô Hà

  Bộ dàn bao gồm các thiết bị.   

  Loa HAS FS110T

  • Dàn âm thanh có thể tái hiện âm thanh chân thực, sinh động. Vì sao hệ thống âm thanh có thể mang đến cho người dùng những thanh âm truyền cảm, sâu lắng đó là nhờ sự có mặt của cặp loa FS110T. 
  • Cặp loa hát có công suất 280W/560W, đủ tự tin giúp những căng thẳng, mệt mỏi của người dùng được trút bỏ nhanh chóng. Với những muộn phiền, mệt mỏi được làm tan biến nhanh chóng, người dùng có thể tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài năng động.
  • Cặp loa karaoke có loa bass đường kính rộng 25cm nên người dùng chơi những bản nhạc với các thể loại khác nhau được tái hiện sinh động, chi tiết đến từng nốt nhạc.
  • Cặp loa có củ loa được thiết kế thông minh và sản xuất bởi nguyên liệu cao cấp, chất lượng nhất. Củ loa với cấu tạo hiện đại là nền tảng giúp âm thanh được thể hiện sống động, chân thực.

  Amply số HAS MC2500S

  • Amply số xuất hiện trong dàn âm thanh với khả năng xử lý âm thanh hiệu quả có thể mang đến không gian được khuấy động nhờ những giai điệu của các thể loại nhạc được thể hiện chi tiết. Quan trọng nhất là âm thanh được tái hiện không bị ảnh hưởng bởi tạp âm và những yếu tố ảnh hưởng đến từ ngoại cảnh.  
  • Người dùng ưa chuộng sản phẩm này cũng bởi amply sở hữu khả năng kết nối với smartphone. Khả năng kết nối của thiết bị có thể giúp người dùng cùng các thành viên trong gia đình và những người bạn thân chia sẻ những giờ phút giải trí cảm xúc khi ca những bài hát đúng sở thích trực tuyến trên các kênh online.
  • Amply có công suất 1000W và cấu tạo 4 kênh. Nhờ mức công suất này, thiết bị có thể phối hợp hiệu quả nhất với cặp loa hát và thể hiện chất âm sống động.

  cô Hà

  Micro HAS VP14S

  • Micro được nhà sản xuất thiết kế hiện đại và sản xuất bởi công nghệ thông minh. Điều này thể hiện rất rõ ở sản phẩm được trang bị những phụ kiện chuyên nghiệp giúp hoạt động bền bỉ và khả năng tái hiện tiếng hát chi tiết nhất.
  • Mic hát có chức năng điều chỉnh mức âm lượng. Nhờ vào chức năng này, người sử dụng có thể căn chỉnh để ca những tiếng hát ngọt ngào, rõ nét với âm lượng phù hợp nhất.

  Cô Hà

  Sau khi lắp đặt hoàn tất, cô Hà và các thành viên trong gia đình nghe thử chất âm và tỏ vẻ rất hài lòng. Nhưng điều khiến cô Hà và gia đình cảm thấy thích thú nhất chính là sự nhiệt tình và những phần quà ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.  

  => Xem thêm: Các công trình dự án tiêu biểu do Hoàng Audio đã hoàn thành

  Tin khác:

  - Bộ dàn karaoke khủng tầm giá 70 triệu đồng cho anh Đào tại Phúc Thọ - Hà Nội

  - Dàn karaoke giá rẻ cực hay chỉ 20 triệu đồng của chị Trang - Aquabay, Ecopark

  186 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Dàn Karaoke HAS 09New

  Dàn Karaoke HAS 09New

  28.530.000 ₫

  Loa HAS FL110

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Dàn Karaoke HAS 08New

  Dàn Karaoke HAS 08New

  55.980.000 ₫

  Loa HAS KF308 (2 đôi)

  Amply số HAS MX 2400

  Micro HAS VP14S

  Xem chi tiết
  Dàn Karaoke HAS 07New

  Dàn Karaoke HAS 07New

  30.420.000 ₫

  Loa HAS KF312

  Amply số HAS MX 2400

  Micro HAS VP15S

  Xem chi tiết
  Dàn Karaoke HAS 06New

  Dàn Karaoke HAS 06New

  27.630.000 ₫

  Loa HAS FL08

  Amply số HAS MX2400

  Micro HAS VF16

  Xem chi tiết
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo