Lắp đặt dàn karaoke đẳng cấp trị giá 80 triệu đồng cho chị Phương - Hoàng Mai

Hoàng Audio 3 năm trước 622 lượt xem

  Với uy tín và thương hiệu được xây dựng dựa trên nền tảng chất lượng thiết bị và kỹ năng lắp đặt, setup chuyên nghiệp, Hoàng Audio luôn dành được sự tin tưởng của người dùng. Chị Phương sinh sống tại số 8 ngõ 178 đường Hoàng Mai, Hà Nội đặt lòng tin nơi chúng tôi và chúng tôi đã không để chị thất vọng khi mang đến dàn âm thanh chuẩn, chất lượng. 

  Chị Phương Hoàng Mai

  Bộ dàn bao gồm các thiết bị

  - Loa Acoustic PCS 112T
  - Vang số HAS DX500
  - Cục đẩy HAS P4800
  - Loa sub HAS SL115
  - Micro HAS VP17
  - Đầu karaoke VietK Pro 4TB + Màn hình cảm ứng 22”

  Hệ thống âm thanh thể hiện chất âm sinh động.

  • Hệ thống âm thanh với sự xuất hiện của cặp loa Acoustic PCS 112T tự tin mang đến cho người dùng không gian sôi động, náo nhiệt khi chơi những bản nhạc rock, nhạc sàn với thanh âm mạnh mẽ, chắc tiếng.

  Chị Phương Hoàng Mai

  • Nhưng sự xuất hiện của cặp loa mà thiếu đi cục đẩy công suất HAS P4800 thì đó là thiếu sót rất lớn. Chúng tôi đưa vào cục đẩy P4800 để âm thanh được khuếch đại sống động nhất và giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả, không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

  Chị Phương Hoàng Mai

  • Sự có mặt của vang số HAS DX500 giúp âm thanh được thể hiện sinh động, chắc tiếng mà không bị ảnh hưởng bởi tạp âm, rú rít. 
  •  m trầm với sự thể hiện chi tiết, rõ nét giống như điều kiện giúp người dùng cảm nhận những thanh âm của nhiều thể loại nhạc rõ nét nhất. Đó là lý do chúng tôi chọn loa sub HAS SL115.

  Chị Phương Hoàng Mai

  • Micro HAS VP17 tự tin giúp người sử dụng đưa ra loa tiếng hát ngọt ngào, truyền cảm, chạm đến trái tim người dùng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, chúng tôi chọn mic hát VP17 là bởi sản phẩm có thể điều chỉnh tiếng hát chi tiết ở từng dải tần nên khi được thể hiện ra loa luôn rất sinh động. 
  • Đầu karaoke VietKTV Pro 4TB có ổ cứng dung lượng lớn nên người dùng có thể thoải mái lưu trữ những bản nhạc, bài hát chuẩn sở thích với số lượng khổng lồ. 
  • Người dùng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích hiện đại khi sử dụng màn hình cảm ứng VietKTV 22”. Màn hình có tính năng điều chỉnh cảm ứng rất thông minh, người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng, cũng như tìm kiếm, chọn lọc những bản nhạc, bài hát đúng thể loại mình thích. 

  Bộ dàn được phối hợp bởi những thiết bị âm thanh chuẩn, tương thích về công suất tự tin hoạt động bền bỉ với hiệu quả cao nhất, mang đến cho gia đình chị Phương những phút giây giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất. Chúng tôi bảo hành thiết bị với thời gian dài và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. Điều mà các bạn cần làm chỉ đơn giản là liên hệ với chúng tôi theo số 1900.0095

  => Xem nhiều hơn các công trình karaoke gia đình Hoàng Audio đã lắp đặt => Tại đây

  Tin khác:

  - Lắp đặt bộ dàn cực hay chỉ với 38 triệu đồng cho gia đình anh Lâm - Thanh Xuân

  - Tham khảo bộ dàn cực hay chưa đến 30 triệu đồng của chị Huyền -Tây Hồ

  622 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo