Kinh nghiệm chọn mua Loa Karaoke bãi hát hay và chuẩn

MR.D 3 năm trước 1865 lượt xem

  Kinh nghiệm chọn mua Loa karaoke cũ hát hay và chuẩn?  Trước khi bạn có ý định sắm bộ sản phẩm dàn loa karaoke gia đình, hàng cũ, hàng bãi hoặc đã qua sử dụng (secondhand) từ các nước tiên tiến trên thế giới về Việt nam bao giờ bạn cũng nghĩ làm sao mua được đúng giá trị và chất lượng mà mình đã bỏ tiền ra tuy rằng giá trị của nó không hề thấp so với hàng nhập khẩu chính hãng.

  Hoàng Audio nêu ra những kinh nghiệm thực tế để quý khách hàng cùng tham khảo và khỏi bỡ ngỡ khi mua sắm Loa, dàn Karaoke cho gia đình mình.

  Loa karaoke nhập về chủ yếu là các loại BMBLoa BOSE (secondhand) chiếm đến 95% trên thị trường được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh rất chuyên nghiệp những có những bất cập về chất lượng cũng như nhầm lẫn sản phẩm giữa hàng xịn và hàng nhái mà khách hàng lưu ý như sau.

  Mẫu sản phẩm loa Bose 301 seri III làm ví dụ điển hình nhất trong các loại loa Bose karaoke hàng secondhand.

  Bose 301 III xuất xứ Mexico một thời gần như gắn liền và không thể thiếu với thiết bị phòng hát karaoke mang tính chuyên nghiệp. Chất âm trung được đánh là sáng và tinh tế có thể nói là thổi hồn âm nhạc giải trí chỉ sau bose 4.2 II.

  • Video sản phẩm loa karaoke hàng bãi Bose 305 AV

   

  Việc lựa chọn một cặp loa Bose 301 hàng cũ nói chung chúng ta nhìn bằng tổng quan về hình thức bên ngoài không quá láng bóng và ngược lại vì đã là loa cũ đương nhiên sự hài hòa của thời gian và khí hậu thời tiết của mỗi địa lý luôn là diều cảm nhận tốt nhất về giá trị thật. Khi sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới, cặp loa họ chỉ sử dụng từ 3 đến 4 năm là đã thay thế.

  Đi sâu hơn về kỹ thuật của loa chúng ta chú ý :

  Loa Bass với chất liệu màng loa giấy luôn có độ lì vệt kẻ nhỏ, mịn sờ tay có cảm giác ráp nhẹ khác hẳn các sản phẩm loa hàng nhái. Gân loa”viền loa” của loa Bose đa phần đã được thay thế vì chất liệu sản xuất bằng mút nên theo thời gian sẽ bị lõa hóa và mủn. Tất nhiên trên thị trường vẫn có những cặp loa gân còn zin với đường nét nhỏ gọn hơn, mịn hơn nhìn có độ lì không có óng ánh và thưa như gân đã thay.

  Loa treble được đối nối tếp nhau qua bóng hạn dòng bảo vệ, một chiếc đứt đương nhiên chiếc còn lại cũng sẽ không kêu, cùng trường hợp với bóng hạn dòng bị đứt. Khi tháo loa bass ra bạn sẽ nhìn thấy số dập trong thùng loa như kí hiệu và năm sản xuất đồng thời mũi ta sẽ ngửi thấy mùi rất thơm của chất bảo quản.

  Nhìn thực tế màng loa treble xịn rất mịn bóng màu hơi ngả màu xám chư không đen hẳn như hàng ngoài sờ tay nhẵn không ráp, râu ” dây nối với côn loa” được dấu bên trong vành không nhìn thấy.

   

  Hình ảnh loa treble

   

  Vấn đề cuối cùng của chiếc loa và cũng cực kỳ đơn giản để nhận ra loa zịn hay không chỉ căn cứ vào chiếc e căng đậy loa bằng vải, khung nhựa ở chỗ chất liệu nhựa đó phải sần sùi xung quanh xương nhựa, thay vì bóng loáng hết tất cả.

  Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn Tin Tưởng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Khi đến Showroom cửa hàng Hoang Audio bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình để bạn có thể hiểu rõ hơn các dòng sản phẩm Loa Karaoke cũ.

  Tin khác:

  - Lựa Chọn Ampli Hát Karaoke Hay, chuẩn phù hợp túi tiền gia đình.

  - Địa Chỉ Mua Sắm Dàn Âm Thanh Karaoke Hay Nhất

  1865 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận đánh giá về

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tin mới
  Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo